Mời các cùng Goccongnghe.net bạn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ bảy ngày 11/05/2019 nhằm ngày 07 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ bảy ngày 11/05/2019

Thực Thần phù trợ, người tuổi Thân làm các công việc kinh doanh, buôn bán tự do dễ nhận được nhiều tài lộc trong ngày hôm nay. Bạn nên chớp lấy cơ hội này để phát triển công việc của mình hơn bây giờ nữa.

Công việc thuận lợi, chỉ cần biết cách nắm bắt thời cơ phù hợp là tuổi Thân sẽ cực kỳ vượng vận. Đừng ỷ lại quá mức vào chuyện đào hoa mà đẩy mọi việc đi quá xa.

Tuy nhiên xem tử vi trọn đời cho biết do ngũ hành Kim vượng nên bạn cần chú trọng tới vấn đề sức khỏe hơn nữa. Bạn dễ mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp do thời tiết thay đổi hoặc ngồi phòng điều hòa nhiều, tốt nhất nên tránh hút thuốc, ra ngoài thì dùng khẩu trang để tránh bụi bẩn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ bảy ngày 11/05/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Lịch vạn niên cho thấy hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày tuổi của bổn mạng. Không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề. Sự việc sẽ càng thêm rối rắm và xung đột lẫn nhau. Tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi tình cảm với người khác. Ngày chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy. Tình cảm không tốt. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại, vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin tức ở xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày tuổi của bổn mạng. Không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề. Tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi nhiều tình cảm với người khác. Cuối ngày có tin vui hoặc có sự gặp gỡ. Ngày chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy. Tài lộc kém.