Xem tử vi ngày 14/12/2022 của 3 cung Song Tử, Ma Kết, Xử Nữ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Goccongnghe.net nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ 4 ngày 14/12/2022

Song Tử không nhận được sự ủng hộ từ mọi người do có lối sống khác lạ. Bạn luôn luôn đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân và những người cộng sự nhưng kết quả công việc hôm nay không được như ý muốn. Điều này làm bạn cảm thấy thất vọng và hụt hẫng vô cùng, không có năng lượng để làm việc.

Song Nhi đang yêu dễ bị sự phản đối của người nhà cản đường, đôi khi ý kiến của cha mẹ rất tốt, bạn nên bình tĩnh xem xét lại. Buổi tối bạn nên ở nhà cùng dọn dẹp, ăn cơm với người nhà, bàn chuyện quan trọng sẽ thấy ấm áp, trưởng thành hơn.

Song Nhi thấy mình trưởng thành và sáng mắt ra sau những vấp ngã làm ăn. Nhiều người trẻ sẽ tìm được cho mình một lối đi mới hoặc rút ra bài học kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp kiếm tiền.

Tử vi ngày 14/12/2022 cung Song Tử, Ma Kết, Xử Nữ

Tử vi cung Ma Kết thứ 4 ngày 14/12/2022

Công việc: Khi góc vuông đi qua nó khiến Ma Kết là 1 người nhạy cảm và hay quan tâm mọi người. Trong môi trường công việc bạn rất dễ trở thành nạn nhân của những bất công. Nếu không thận trọng Ma Kết sẽ trở thành con tốt thí trong tay người khác.

Tiền bạc: Chi tiêu của Ma Kết lúc này có 2 xu hướng, một là rất hoang phí hai là rất tiết kiệm. Bạn có nhiều áp lực, bạn tự ti nên để giải tỏa điều đó Ma Kết sẽ chi tiêu thật nhiều hoặc đơn là trốn trong nhà và không chi tiêu đồng nào.

Xem tuổi vợ chồng cho hay góc vuông nặng nề khiến Ma Kết có xu hướng nhận mọi tội lỗi về mình. Nó giống như việc bạn đeo một cái mác quanh cổ với nội dung “hãy chiếu cố cho tôi” hoặc “tôi có tội”. Điều này càng khiến bạn bị đối phương “ngược” nặng nề mà thôi.

Sức khỏe: Nếu bạn vốn có chứng tụt huyết áp vậy thì nên giảm cân, bỏ thuốc lá và tập thể dục thường xuyên. Như vậy trái tim Ma Kết mới khỏe mạnh an khang được.

Tử vi cung Thiên bình thứ 4 ngày 14/12/2022

Thiên Bình là người có năng lực nhưng bạn không nên quá tự cao bản thân nhất là trong ngày 14/12/2022 theo lịch âm 2023 này. Trong công việc hãy phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Chuyện tình yêu trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

Sức khoẻ của Thiên Bình hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Thiên Bình là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình ngày 14/12 sẽ hữu ích với bạn đọc