Truyền hình VTVcab mới bổ sung thêm hai kênh truyền hình mới được phát sóng trên hệ thống truyền hình số mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm khó quên.

Trên lĩnh vực truyền hình, truyền hình cáp Việt Nam được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ trả tiền có uy tín lớn nhất đối với khách hàng. Với các thế mạnh như: Mạng truyền hình cáp phủ sóng 43 tỉnh thành trên cả nước (Analog, SD, HD), truyền hình số vệ tinh phủ sóng toàn quốc, cung cấp dịch vụ Internet trên truyền hình cáp, dịch vụ truyền hình trực tuyến OTT, truyền hình IPTV, sở hữu bản quyền hợp pháp, sản xuất 16 kênh truyền hình chuyên biệt chất lượng cao, dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp. Truyền hình cáp luôn là người bạn thân thiện của các nước.

vtvcab

Khi truyền hình cáp Việt Nam đổi tên thành VTVcab chúng ta nhận thấy có rất nhiều thay đổi mới của kênh truyền hình này với 6 giá trị cốt lõi: Hình ảnh mới – Phong cách mới – Công nghệ mới –Nội dung mới – Chất lượng mới – Dịch vụ mới. Mỗi giá trị đều mang tầm vóc khác nhau và đem lại những cái mới lạ cho người xem, củng cố thêm kiến thức cũng như phát triển VTVcab ngày một lớn mạnh hơn, sáng tạo hơn, cũng ngày càng góp phần nâng cao cuộc sống của người dân hơn.

Cũng qua đó, chương trình bình luận AFF Cup do VTVcab đầu tư sản xuất sẽ đem tới góc nhìn riêng biệt, cuốn hút với những thông tin độc đáo về giải vô địch bóng đá Đông Nam Á. Các khách mời của chương trình cùng trao đổi về các vòng đấu với diễn biến, câu chuyện đáng chú ý nhất.

Mới đây VTVcab cũng cho ra 2 kênh truyền hình quốc tế mới nhất đó là HITS và HGTV để phục vụ người xem trong nước và cả ngoài nước. Qua đó, HIST là một kênh truyền hình chuyên biệt với các series phim kinh điển đặc sắc. Đây cũng là một chương trình được yêu thích của mọi thời đại, những câu chuyện và nhân vật kinh điển, đặc biệt là độ xem HD vô cùng cao, vô cùng rõ nét khiến người xem luôn thích thú với kênh truyền hình này. HIST luôn là kênh truyền hình phát sóng những bộ phim nổi tiếng, có lượng xem cao nhất từ trước đến nay.

Nếu HIST là kênh truyền hình về phim kinh điển đặc sắc thì HGVT lại là kênh chương trình chuyên về các nội dung giải trí, sáng tạo liên quan đến nhà ở và phong cách sống. Kênh truyền hình này rất phù hộ với tất cả khán giả quan tâm đến chăm sóc gia đình, trang trí nhà cửa. Đây là một kênh truyền hình đặc sắc về cải tạo nhà ở, sân vườn, kiến trúc và mẹo chăm sóc không gian sống.

Theo goccongnghe, VTVcab là đơn vị truyền hình trả tiền đầu tiên thay thế một loạt các kênh truyền hình quốc tế mới ngày 1/4/2018, trên hai hệ thống truyền hình VTVcab và truyền hình NextTV của Viettel, thay thế vào đó là hàng chục kênh truyền hình nước ngoài mới.