Với những phần mềm hack wifi dưới đây bạn hoàn toàn có thể hack được wifi “đạo đức nghề nghiệp” trên điện thoại để biến chiếc điện thoại Android thành một chiếc máy tính có đầy đủ tính năng.

Để tạo được một mạng an toàn, các nhà phát triển sẽ phải sử dụng các phần mềm hack wifi để thử nghiệm mạng không dây và tiến hành sửa đổi. Dưới đây sẽ là những ứng dụng tốt nhất dành cho bạn.

7 phần mềm hack wifi cho Android

Ứng dụng Wifi hacker for free

Đây là 1 ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp người dùng Android hack và phá vỡ mật khẩu wifi. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để hack wifi và gia tăng sức mạnh lướt web, chơi game mobile cho thiết bị Android của bạn.

phần mềm hack wifi
phần mềm hack wifi

Bộ dụng cụ ZAnti

Bộ dụng cụ này có chức năng kiểm tra bảo mật Pentest cho điện thoại di động cho phép các nhà quản lý bảo mật đánh giá mức độ rủi ro mạng một cách đơn giản, nó cho phép các quản trị viên bảo mật CNTT mô phỏng hacker chuyên nghiệp để xác định các kỹ thuật độc hại mà họ sử dụng để xâm nhập mạng doanh nghiệp.

Công cụ truy cập AirCrack

Nếu như bạn muốn tìm một công cụ hack chuyên nghiệp hơn thì bạn nên tìm đến phần mềm này. Đây là công cụ được viết bằng ngôn ngữ C, kết hợp với nhiều công cụ để truy cập vào tính bảo mật mạng wifi.

Một số công cụ khác trong phần mềm này được dùng để giám sát, tấn công, đánh giá bảo mật và crack mạng. Với phần mềm Aircrack-ng, bạn có thể crack key 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi lấy đủ gói dữ liệu. Để tấn công nhanh và hiệu quả hơn, bạn có thể thực hiện tấn công FMS tiêu chuẩn, tấn công KoreK và tấn công PTW mới. AirCrack là công cụ đa nền tảng, sử dụng giao diện dòng lệnh, tương thích với Linux, Windows, OS X, và BSD.

Phần mềm Wifi Kill

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn “giết” tất cả các thiết bị được kết nối với mạng wifi. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chặn truy cập internet đến tất cả các thiết bị khác kết nối với cùng một mạng wifi.

Ứng dụng Cain and Abel

Đây là công cụ khôi phục mật khẩu cho hệ điều hành Windows thì chắc hẳn bạn sẽ không quên được ứng dụng này. Ứng dụng này là một ứng dụng thu hồi mật khẩu bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau như chặn bắt gói tin (network packet sniffing) và thực hiện các cuộc tấn công brute force, dictionary attack, và mã hóa.

Ngoài ra với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể ghi các cuộc hội thoại, giải mã mật khẩu mã hóa,lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích hack không vi phạm pháp luật. Một trong những tính năng mới được thêm vào công cụ hữu ích này là hỗ trợ ARP để chặn các cuộc tấn công trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công của MITM. Như đã nói ở trên, Cain và Abel có sẵn cho các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Microsoft Windows.

Công cụ Fing Networks

Đây là một trong những công cụ phân tích mạng tốt nhất hoạt động trên Android đã được root. Với công cụ này bạn có thể tìm những thiết bị nào được kết nối với mạng Wi-Fi của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Fing là một ứng dụng chuyên nghiệp dùng để phân tích mạng. Giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn đánh giá mức độ bảo mật, phát hiện kẻ xâm nhập và giải quyết các vấn đề về mạng.

Phần mềm hack wifi 2014

Theo goccongnghe, Hack Wifi 2014 là một phần mềm hack wifi hay cho Android miễn phí đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện giúp bạn hack bất cứ mạng wifi nào một cách dễ dàng. Được đánh giá là một trong số những ứng dụng hot nhất của năm, chỉ với một vài thao tác, thủ thuật đơn giản, Hack Wifi 2014 mang người dùng đến với kỹ thuật hiện đại.