Ngỡ tưởng rằng những game mới đã không còn hot nhưng hồi đầu năm nữa, nhưng càng về tháng cuối của năm 2018 những tựa game mobile lại càng nhiều.

Vào những tháng cuối cùng của năm 2018 làng game lại nổ ra những tựa game mới khiến các fan vô cùng thích thú bởi thiết kế cũng như kiểu dáng mới lạ.

Tựa game mobile ra mắt trong tháng 11

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Tựa game Mobile Legends: Bang Bang VNG ra mắt game thủ vào ngày 20/11 sau khi người chơi Việt đã chơi bản quốc tế một thời gian dài thì đây sẽ là phiên bản Việt Nam dành cho những game thủ Việt.

tựa game mobile

Khác với phiên bản quốc tế trước đó, ở phiên bản Việt Nam người chơi chỉ cần đăng nhập và chơi ngay không cần phải vượt qua các bước rườm rà như phiên bản quốc tế. Sự thay đổi này sẽ rất dễ dàng cho các tân thủ mới tham gia.

Cũng theo đó, giao diện đăng nhập cũng thay đổi theo kiểu quen thuộc của người Việt Nam giúp các game thủ có thể tự do lựa chọn tài khoản, tạo nhân vật mới mà mình mong muốn. Ngoài ra, phiên bản VNG sẽ được việt hóa toàn bộ và chuẩn xác giúp game thủ trải nghiệm tốt nhất.

Ngọa Long Truyện Mobile

Ngọa Long truyện Mobile ra mắt vào ngày 22/11, đây là một sản phẩm của Funtap độc quyền phát hành ở Việt Nam. Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt cho phép người chơi di chuyển và quay góc 360 độ.

Với lối chơi game khá cân não, đề cao tính chiến thuật sâu đậm từ phía người chơi lệnh xuống, đây được thể hiện qua thời gian tương tác thực trực quan với hàng trăm cách bố trận ảo diệu, cho phép game thủ trực tiếp điều binh khiển tướng công – thủ – vây hãm kẻ địch ngay trong diễn biến trận đấu. Đây cũng là lối chơi lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game chiến thuật Tam Quốc tại thị trường Việt Nam.

Đấu trường anh hùng

Theo goccongnghe, game ra mắt cùng với Ngọa Long truyện mobile vào ngày 22/11, đây là phiên bản hoàn thiện cuối cùng của tựa game này nên nhân vật của bạn cũng sẽ không bị reset.

Tựa game này sẽ quy tụ đầy đủ những gương mặt nổi tiếng nhất của cả 2 thế giới Marvel lẫn DC. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội sưu tập cho mình những cái tên quen thuộc như Thor, Hulk, Iron Man của Marvel hay những tượng đài siêu nhân bên phía DC như Superman, Batman. Mỗi siêu anh hùng đều sở hữu cho mình những kỹ năng và bộ chiêu thức riêng biệt.

Ngoài ra, đồ họa tương đối đẹp cũng là một chi tiết đánh giá của game này. Các siêu anh hùng được tạo hình theo phong cách chibi khá ưa nhìn cũng như sở hữu các hiệu ứng kỹ năng “xuất chiêu” cực kỳ mãn nhãn và độc nhất của riêng họ.