4 vị trí nốt ruồi mà bạn không muốn tẩy cũng không được, bởi nó sẽ mang lại tai họa cho mệnh chủ. Đó là những nốt ruồi nào? Mời các bạn cùng Goccongnghe.net điểm danh nhé!

1/Nốt ruồi chính giữa nửa trên của trán

Xem bói bài cho biết vị trí nốt ruồi ở chính giữa nửa trên của trán chính là một nốt ruồi phá tài của người phụ nữ. Khi người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thì dù có bao nhiêu tiền trong tay cũng không thể nào nắm giữ được.

Vị trí nốt ruồi phá của trên mặt phụ nữ, thần Tài bó tay, muốn ban lộc cũng không được-1

Tiền chưa vào nóng ví đã phải xuất ra. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có thói quen phóng khoáng chi tiêu hào phong nên họ không bao giữ được tài chính. Cuộc sống của họ vì thế lúc nào cũng túng thiếu, cuối đời phải dựa vào đường con cái mới mong bình yên.

2/ Nốt ruồi ở cổ

Không phải nốt ruồi ở cổ nào cũng là nốt ruồi may mắn. Đặc biệt, nốt ruồi ở cổ mà nằm lệch gần về phía vai lại không tốt bởi vì xem nốt ruồi ở vai cho thấy nốt ruồi ở vai thường là những nốt ruồi báo hiệu số mệnh khổ, phải gánh vác trách nhiệm, hay số đào hoa.

Nốt ruồi ở phía trái cổ là nốt ruồi về tình duyên lận đận, nếu nốt ruồi ở cổ phía bên phải thì học tập, công việc tốt nhưng lại không dư giả.

3/ Nốt ruồi nằm ở khóe miệng

Xem tướng nốt ruồi ở khóe miệng thì có thể coi đây là nốt ruồi đào hoa đối với nữ giới, song cho dù vận trình tình cảm tươi sáng, đào hoa thịnh vượng đến đâu cũng khó có thể đem lại cuộc sống hạnh phúc đủ đầy cho người này. Ngược lại, họ dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm, để cảm xúc ảnh hưởng đến các quyết định của mình, cuối cùng hậu quả là tiền tài tổn thất vô cùng to lớn.

Điều này thể hiện rõ ở việc trong thời gian yêu đương, họ phóng khoáng trong chi tiêu, thường dễ dàng tiêu hết cả số tiền lớn ngay trong chớp mắt, song lại chẳng thể nhờ thế mà có được hạnh phúc, ngược lại còn vì tình yêu mà hao tiền tốn của, tán tài tán lộc. Nốt ruồi này chính là nốt ruồi phá tài vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng rất xấu đến vận trình của nữ giới. Ai có nốt ruồi ở đây nhất định phải cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

4/ Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy là nốt ruồi khổ tình, đặc biệt đàn bà sinh tháng 03 âm lịch mà có nốt ruồi này dễ lận đận tình duyên và cực dễ gặp xui xẻo về kinh tế như phá sản giữa chừng hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Nếu càng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì trong đời sống tình cảm, họ càng trắc trở bấy nhiêu.

Nguyên nhân một phần cũng bởi cá tính mạnh và luôn hiếu thắng, đôi khi có phần sốc nổi và ích kỷ của họ. Tuy nhiên, may mắn rằng, chỉ cần tỉnh táo trong tình yêu, đừng bao giờ đánh mất lý trí thì họ sẽ vững vàng phát triển sự nghiệp ở tầm trung.