Với đầu năm 2019 ngoài những tựa game trên PC ra thì những tựa game mobile vẫn luôn thu hút các game thủ hơn rất nhiều.

Giai đoạn cuối năm 2018, đầu năm 2019 đã xuất hiện nhiều game mobile miễn phí lẫn thu phí đã được phát hành rộng rãi toàn cầu. Dưới đây là những tựa game mobile hấp dẫn nhất trong năm nay.

Ragnarok M: Eternal Love

Đây là phiên bản game mobile được nhà phát triển Trung Quốc hợp tác với Ragnarok Online (RO) Hàn Quốc nhằm xây dựng lại một thế giới RO quen thuộc trong hồi ức. Trên thực tế, game vẫn giữ nguyên những tinh túy về mặt hình ảnh của phiên bản PC từ tạo hình nhân vật, phong cách đồ họa mang đậm chất anime vô cùng dễ thương thông qua những gam màu tươi sáng, tựa như những khung cảnh bước ra từ truyện cổ tích, ngọt ngào, thơ mộng. Ragnarok M: Eternal Love mang đúng chất một tựa game nhập vai phiêu lưu, vẽ ra một hành trình dài không có điểm kết cùng nhiều điều bất ngờ cho người chơi đến khám phá.

tựa game mobile
Ragnarok M: Eternal Love

Đấu trường vinh quang

Đấu Trường Vinh Quang có tên gọi gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần, đây là tựa game MOBA trên di động do hãng Seasun – Cha đẻ VLTK Mobile và công ty Zhuque – Trung Quốc hợp tác cùng phát triển.

Dựa trên nền tảng đồ họa 3D tương đối đẹp mắt, nhân vật trông rất sống động với cử động mềm mại và gây nên đủ hiệu ứng kỹ năng đa dạng khi chiến đấu.

Với cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc, người chơi tham gia Đấu Trường Vinh Quang sẽ được gặp lại và hóa thân vào rất nhiều danh tướng, các vị tướng này được chia theo các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp sư. Đồ họa của game này khá bắt mắt nên thấy gần gũi với các game thủ hơn.

Loạn thế hồng nhan

Loạn Thế Hồng Nhan là tựa game có lối chơi chiến thuật thẻ tướng đến từ NPH SohaGame. Tuy nhiên, mới đây nhất, tựa game này lại bất ngờ dời lịch về sau khá lâu khiến cộng đồng game thủ hoang mang, bực bội.

Trong hệ thống Quốc Gia Truyện của Loạn Thế Hồng Nhan, người chơi có thể quay về thời tam quốc, đi ôn lại các câu chuyện lịch sử theo các góc nhìn lần lượt từ Ngụy, Thục, Ngô. Người chơi có thể khiêu chiến các danh tướng các nước, lĩnh giáo các thiên phú đặc biệt trong chiến đấu, cảm nhận đầy đủ niềm vui trong chiến đấu.

Đặc biệt theo goccongnghe, nhân vật trong Loạn Thế Hồng Nhân được xây dựng theo mô hình 18+ hoàn toàn, các tạo hình nữ giới sexy nhiều hơn, ngay từ phần nhìn, chúng ta đã cảm giác được độ “máu lửa”, tàn khốc và kịch tính trong mỗi cuộc giao tranh.

Mới vào đầu năm 2019, mà các nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều tựa game hấp dẫn cho các game thủ.