Nốt ruồi ở khóe miệng nam và nữ là tướng số tốt hay xấu? Tướng số này cho thấy điều gì về vận số, tình duyên sự nghiệp của chủ nhân? Cùng goccongnghe khám phá ngay sau đây.

Nốt ruồi ở khóe miệng phụ nữ

Nốt ruồi ở khóe miệng phụ nữ
Nốt ruồi ở khóe miệng phụ nữ

Vị trí nốt ruồi trên mép trái phụ nữ hay trên mép phải của họ đều cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó. Họ là những người ăn nói sắc bén, lời lẽ chắc lịch. Được đánh giá là những người “khéo ăn khéo nói, khéo luôn cả đường đi”.

Nốt ruồi bên mép là nốt ruồi chủ về tài lộc phú quý của người phụ nữ. Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng cho thấy chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung, không quan trọng tiểu tiết.

Họ cũng là người biết lắng nghe, biết tiếp thu ý kiến của người khác. Được mọi người xung quanh quý mến, tin yêu. Rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo, tài vận hanh thông sẽ rất thành công. Người phụ nữ này có thể thu hút thêm may mắn khi có giấc mơ thấy ăn cá bằng cách giải mã giấc mơ này.

Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông

Còn vị trí nốt ruồi ở khóe miệng đàn ông thì lại cho thấy họ là những người lẻo mép. Người này dùng mồm miệng là chủ yếu, không thích làm việc. Dù là nốt ruồi ở mép trái hay bên phải thì cũng cho thấy đây là người đàn ông thích chơi ứng dụng. Lười biếng, thích làm giàu nhanh chóng.

Họ không thích làm việc, nếu có cũng không chăm chỉ, họ chỉ thích rong chơi mà thôi. Những người ham chơi lười làm sẽ khó có thể công thành danh toại, của cải đến với họ rồi cũng sẽ đội nón ra đi mà thôi. Thế nên khi quý bạn là nam giới và có nốt ruồi ở mép miệng bên trái hay bên phải thì cần tự nắm bắt và thu liễm mình. Nhất là khi có giấc mơ thấy bị truy sát, nên giải mã giấc mơ và kiểm điểm lại bản thân mình nhé.