Để tiện theo dõi tỷ số cũng như thông tin các trận đấu vòng chung kết World Cup 2018 đang diễn ra, bạn có thể cài đặt các ứng dụng tiếng Việt miễn phí để tiện theo dõi.

Tại thời điểm hiện nay, trên các kho ứng dụng công nghệ iOS, Android xuất hiện tràn ngập các ứng dụng tiếng Việt miễn phí cho phép bạn cài đặt lên smartphone, tablet để dễ dàng theo dõi World Cup 2018.

Các ứng dụng miễn phí tiếng Việt được cung cấp khá nhiều trên các kho ứng dụng
Các ứng dụng miễn phí tiếng Việt được cung cấp khá nhiều trên các kho ứng dụng

Tuy nhiên, nếu không muốn cài ứng dụng tiếng Anh, bạn có thể tìm cài đặt ứng dụng tiếng Việt đang xuất hiện trên kho ứng dụng.

Có thể kể tới những cái tên như: World Cup 2018 – Trực tiếp 64 trận đấu; Lịch thi đấu World Cup 2018; World Cup 2018 – tin tức – tỉ số; Bóng đá World Cup… Ngoài ra còn có: World Cup 2018 – Theo dõi các trận đấu; Trực tiếp bóng đá World Cup…

Các ứng dụng liên tục cập nhật lịch thi đấu, diễn biến các trận đấu, kết quả, bảng xếp hạng…

Một số ứng dụng còn cung cấp tin tức tổng hợp liên quan tới thông tin bên lề, các cầu thủ, không khí World Cup tại Nga… để người hâm mộ tiện nắm bắt.

Thông tin các trận đấu được cập nhật nhanh chóng
Thông tin các trận đấu được cập nhật nhanh chóng

Việc cài đặt ứng dụng rất nhanh chóng. Trung bình, mỗi ứng dụng chỉ từ 5 – 7 MB. Người dùng chỉ cần kết nối Wi-Fi, 4G để tải về.

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga bắt đầu từ ngày 14/6-15/7. 64 trận đấu tại vòng chung kết cũng sẽ được truyền hình trực tiếp đến người hâm mộ.

Độc giả có thể tham khảo lịch truyền hình trực tiếp 64 trận đấu vòng chung kết World Cup 2018 theo giờ Việt Nam của VTV (trên các kênh VTV2, VTV2 HD, VTV3, VTV3 HD , VTV6 và VTV6 HD)

rong top 10 các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam thì có tới 4 từ khóa liên quan đến lịch thi đấu World Cup.

Theo thống kê của Google tại Việt Nam, trong ngày 13/6, trong top 10 các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thì có tới 4 từ khóa liên quan đến World Cup là “Lịch World Cup 2018” (đứng thứ 1), “World Cup 2018” (đứng thứ 2), “Lịch thi đấu World Cup” (thứ 5) và “Lịch World Cup” (đứng thứ 7).

Ngoài ra, từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 3 bên cạnh chủ đề “nóng” World Cup đó là “Tra cứu điểm thi lớp 10”.

Sang đến ngày 14/6, ngày World Cup 2018 chính thức khai mạc, trong top 5 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất có “Keo World Cup 2018” (thường dùng vào mục đích chơi – PV) và “Linh vật World Cup 2018”.