Tin bóng đá 25/3: Olympic Tokyo hoãn sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19; Giải FIFA Club World Cup chưa thể dùng phiên bản mới; ĐT Australia sẽ không tham dự kỳ AFF Cup 2020 tới đây.

Olympic Tokyo hoãn sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19

Sau nhiều ngày và nhiều cuộc họp giữa các bên liên quan, phía Nhật Bản đã đồng ý đi đến quyết định hoãn thế vận hội sang 2021. Đây là bước đột phá bởi mới sáu ngày trước thì Chủ tịch ICO ông Thomas Bach còn khăng khăng thế vận hội sẽ vẫn diễn ra như kế hoạch.

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều giải lớn trong năm 2020 phải bị hoãn, trước Olympic là Euro 2020 cũng đã phải chấp thuận dời sang 2021. Bạn có thể cập nhật kết quả bóng đá wap các giải đấu nói trên nhanh nhất tại website của chúng tôi.

Đây là lần thứ hai mà một kỳ thế vận hội phải hoãn một năm. Lần đầu tiên chuyện này xảy ra trong lịch sử là vào năm 1940 do Chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra.

Tin bóng đá 25/3: Olympic Tokyo hoãn sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19

Giải FIFA Club World Cup chưa thể dùng phiên bản mới

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên nhiều khả năng phiên bản mới của giải FIFA Club World Cup chưa thể xuất hiện. Trước đó, FIFA có ý định chuyển sang thể thức có 24 đội tham dự thay cho thể thức hiện tại. Đó là tiết lộ của chủ tịch FIFA, Gianni Infantino trên trang tin thể thao Gazzetta dello Sport.

“Chúng ta sẽ phải lùi toàn bộ kế hoạch của giải Club World Cup. Phiên bản mới của giải đấu sẽ xuất hiện vào năm 2022 và thậm chí là 2023”. Bạn có thể cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến các trận đấu thuộc giải đấu Club World Cup mới nhất tại website của chúng tôi.

ĐT Australia sẽ không tham dự kỳ AFF Cup 2020 tới đây

Đầu năm nay, đã có những thông tin cho rằng Australia sẽ có khả năng tham dự giải AFF Cup 2020, và trên thực tế đội tuyển này đã không tham gia các giải đấu tại khu vực trong những năm qua kể từ khi là thành viên của LĐBĐ Đông Nam Á.

Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với báo giới vào sáng ngày 24/3, Phó chủ tịch của VFF ông Trần Quốc Tuấn đã cho biết: “Tính đến hiện tại, tôi chưa nghe thông báo nào về việc AFF Cup 2020 có sự xuất hiện của Australia”.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"