PUBG Mobile phiên bản 0.11 do Lightspeed & Quantum Studio phát triển đã rục rịch ra mắt phiên bản mới.

Tựa game PUBG Mobile phiên bản 0.11 do Lightspeed & Quantum Studio phát triển đã rục rịch ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Phiên bản quốc tế của PUBG Mobile hiển nhiên sẽ kế thừa những nội dung mới này trong khoảng thời gian 2 – 3 tháng nữa. Hiện tại, bản quốc tế mới ở “đời” 0.9.

Ở Trung Quốc, Tencent duy trì 2 tựa game PUBG Mobile, một do Timi và một do Lightspeed & Quantum Studio (tạm gọi là Lightseed) phát triển. Nếu như phiên bản PUBG Mobile Timi chú trọng nhiều vào yếu tố chiến đấu (giao tranh) thì bản của Lightspeed lại giữ được sự cân bằng giữa bắn súng và sinh tồn. PUBG Mobile do Lightspeed phát triển ở Trung Quốc được coi là “tương lai” của PUBG Mobile quốc tế khi luôn đi nhanh hơn tới 2 phiên bản. Hiện tại, trò chơi này đã ở “đời” 0.10 và chuẩn bị được nâng lên 0.11. Trong khi bản quốc tế thì dự kiến sẽ nâng cấp phiên bản từ 0.8 lên 0.9 vào đúng dịp lễ Halloween tới (cuối tháng 10).

Tất cả các phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc, Hàn Quốc hay quốc tế đều có chung một “hệ sinh thái” với bản PC. Vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi hệ thống vũ khí, tính năng, giao diện mới được áp dụng ở bản PC thì cũng sớm có trên mobile. Vậy PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.11 sẽ có thể mang tới những gì?

Nội dung sẽ được xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế

Thời tiết sương mù và mưa phùn ở Erangel và Miramar

PUBG Mobile

Với việc thay đổi thời tiết liên tục, Sanhok khiến game thủ phải thay đổi cách thức hành động của mình nhằm thích ứng. Không nói đến việc trời quang mây tạnh thì tiếng mưa rơi sẽ giúp “ngụy trang” tiếng bước chân của người chơi và sương mù hoàn toàn có thể che phủ tầm nhìn của đối thủ, dẫn đến các pha trườn bò và ẩn nấp nhiều hơn.

Không để những người chơi yêu thích Erangel và Miramar phải đợi lâu, Lightspeed & Quantum Studio cũng sẽ đưa 2 loại thời tiết đan xen này vào trong 2 bản đồ đó kể từ phiên bản 0.11 dành cho game thủ Trung Quốc. Nhiều khả năng, người chơi bản quốc tế sẽ được trải nghiệm 2 loại thời tiết này ở bản đồ Sanhok kể từ phiên bản 0.10.

Súng trường Mk47 Mutant

Tháng trước, PUBG Corp lại tiếp tục mang lại một làn gió mới cho dòng đạn 7.62mm đó chính là Mk47 Mutant trên phiên bản PC ở bản Patch 21. Trong giai đoạn mới được đưa lên server thử nghiệm nhưng nó đã được cộng đồng đón nhận khá nhiều. Sát thương cở bản của Mk47 Mutant là 49, thuộc diện mạnh nhất trong nhóm rifle, đứng ngang với AKM và Groza. Tuy nhiên, vận tốc đạn bắn ra chỉ ở mức tầm trung là 780m/s, chỉ cao hơn vận tốc đạn của AKM, Groza và Beryl M762.

Với băng đạn cơ bản chỉ 20 viên, Mk47 Mutant là khẩu rifle có lượng đạn cơ bản ít nhất. Khẩu súng này chỉ có 2 chế độ bắn là 1 viên một và 2 viên một, tuân theo thiết kế của phiên bản đời thật. Cùng với SCAR-L, QBZ-95 và Beryl M762, MK47 Mutant PUBG có thể gắn được các phụ kiện như những người đàn anh của mình như: nòng, scope, băng đạn và đặc biệt là tay cầm. Những tựa game PUBG Mobile do Timi và Lightspeed phát triển dành cho thị trường Trung Quốc sẽ là điểm đến đầu tiên của khẩu súng có sát thương kinh khủng này.

Phụ kiện: Laser Sight

Ống ngắm mới Laser Sight có chức năng giảm giật trong những tình huống bắn nhẹ nhàng ở cự ly gần, gắn được vào rãnh dưới của hầu hết các loại súng, và chỉ có bạn nhìn thấy đường ngắm của nó. Laser Sight là món phụ kiện dùng chung slot dưới nòng với các loại tay cầm (grip) hiện tại, đem lại độ chính xác cao hơn khi bắn. Chỉ người lắp Laser Sight mới có thể thấy tia laser phát ra từ khẩu súng của mình. Bạn phải hi sinh slot Grip để gắn Laser Sight.

Xe Tukshai

Theo goccongnghe, xe Tukshai, có 3 chỗ ngồi, đã xuất hiện trên map Sanhok. Tukshai là một chiếc xe thay thế UAZ, Dacia và Minibus. Tukshai là chậm hơn so với các xe trên, nhưng phù hợp hoàn hảo với môi trường của Sanhok. Các vết dầu mỡ và xước khiến chiếc xe trông cực kỳ thảm hại nhưng chính điều này khiến game thủ cảm thấy thích thú và thân thuộc. Đặc biệt là số lượng các game thủ PUBG và PUBG Mobile ở khu vực châu Á là cực kỳ lớn. Chắc chắn nhiều game thủ PUBG Mobile sẽ đi săn tìm chiếc xe này sau khi phiên bản 0.11 ra mắt. Nhưng Tukshai là phương tiện khá nguy hiểm cho người ở trong xe khi bị tấn công bất ngờ từ 2 bên.

Xem thêm: Tạo USB boot bằng Hiren’s Boot, ghost Win 10, 8.1, 7