Những tựa game mobile mới liên tục hé lộ thông tin xuất hiện và chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tháng 11 đã tới mang theo những cơn lạnh nhè nhẹ, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một tựa game mobile hấp dẫn mới ra để giải trí trong những lúc cô đơn thì đây là danh sách bạn cần.

Tựa game ra mắt trong tháng 11

Game ARPG Thần Long Tam Quốc

Thần Long Tam Quốc là tựa game ARPG chuẩn Tam Quốc dành cho game thủ thích thể loại nhập vai vượt ải – PK máu lửa, được NPH AIVO độc quyền phát hành Việt Nam.

Bối cảnh game Thần Long Tam Quốc đưa người chơi đến với thời kì tam quốc phân tranh. Ngụy – Thục – Ngô dưới sự cai trị của Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền đã trở thành điển tích lịch sử lẫy lừng.

Để trở thành Thiên Mệnh Thần Long, mang trên vai sứ mạng thống nhất thiên hạ, người chơi phải đối mặt với những kẻ thù khốc liệt đến từ từng phụ bản, đấu trường,…

Theo kế hoạch, game sẽ ra mắt phiên bản không reset dữ liệu vào 10h ngày 07/11 này.

Tựa game mobile

Chiến Thần Vô Song Mobile ra mắt hôm 1/11

Được biết, Chiến Thần Vô Song là game mobile nhập vai hành động do NPH SohaGame đưa về và phát hành tại Việt Nam.

Game lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của tác giả La Quán Trung, xây dựng nên những mãnh tướng mạnh như chiến thần. Tuy nhiên, game được giới thiệu là “cốt truyện mới lạ, đưa bối cảnh Tam Quốc vào một câu chuyện có phần huyền ảo và kịch tính hơn nguyên tác nhiều lần”.

Game vừa ra mắt vào ngày 1/11/2018.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là tựa game thẻ tướng lấy đề tài kiếm hiệp. Game có công nghệ đồ họa Ultra HD 4K hoàn toàn mới mang tới những khung hình chất lượng, bắt mắt.

Ban điều hành game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã ấn định thời điểm ra mắt game vào tháng 10 vừa qua. Theo đó, game sẽ ra mắt vào ngày 14/11 tới đây. Như vậy đến thời điểm hiện tại đã có 4 tựa game ấn định thời điểm ra mắt trong tháng 11 này.

Chiến Thần Ký

Chiến Thần Ký là game mobile nhập vai được NPH SohaGame mua về và độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Tham gia vào game, người chơi nhập vai vào những thần tướng như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi… và tung ra sát chiêu tiêu diệt kẻ địch.

Chiến Thần Ký được giới thiệu lần đầu tiên mang đến map train KNB, kiếm 200k trong chỉ 30 phút cực kỳ dễ dàng. Đây là sản phẩm hiếm hoi hội tụ đủ 3 yếu tố: PK hay, cày tiền dễ và đặc biệt, cực nhiều các tính năng, hoạt động thú vị.

MU Awaken

Sau thành công của MU Strongest, MU Awaken sẽ là dự án tiếp theo được VNG đưa đến tay game thủ Việt. Đây chính là phiên bản kế nhiệm của MU Origin đình đám hiện đang được phát hành tại thị trường Hàn Quốc, với tên gọi MU Origin 2 .

MU Origin 2 có đồ họa được cải thiện và hệ thống trò chơi cải tiến, việc mở rộng nội dung lớn hơn so với bản gốc MU Origin.

Liệt Hỏa VNG ra mắt ngày 2/11

13h ngày 2/11, Liệt Hỏa VNG chính thức ra mắt game thủ Việt phiên bản đầu tiên sau cả một quãng thời gian chờ đợi. Ngay lập tức game đã tạo nên một cơn bão trong cộng đồng.

Liệt Hỏa VNG được đánh giá có đồ họa vô cùng xuất sắc cũng như khắc họa rất rõ nét thế giới kiếm hiệp giang hồ hoàn mỹ với nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng không hề quá như các game kiếm hiệp khác.

Sự đột phá trong lối chơi cũng là một trong những yếu tố giúp Liệt Hỏa VNG nổi trội so với phần còn lại.

Làng Quái Thú Mobile

Theo goccongnghe, Làng Quái Thú Mobile là game mobile lấy đề tài Pokemon, được NPH Funtap đưa về Việt Nam. Điểm nhấn của trò chơi này là mang đến một thế giới mở, cho phép người chơi tự tay điều khiển các Poke chiến đấu như một dạng game nhập vai hành động đích thực.

Hệ thống nhiệm vụ đòi hỏi mỗi game thủ phải liên tục vượt qua các ải để đem về điểm kinh nghiệm, kim cương, tiền vàng…Sau khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi có thẻ tham gia các màn đấu PvP hấp dẫn.

Theo kế hoạch, game sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới đây.

Xem thêm: Tạo USB boot bằng Hiren’s Boot, ghost Win 10, 8.1, 7