Bài viết sau đây sẽ mách bạn các cách xem nhật kí facebook của người khác cực đơn giản mà không phải hack tài khoản hay vi phạm quyền riêng tư nào.

  • Xem thêm tin khác: Link vào 12bet uy tín không bị chặn bởi cổng game

Nhật kí Facebook là danh sách các bài viết và hoạt động của bạn, từ ngày hôm nay trở về trước. Bạn cũng sẽ thấy tin và ảnh mình được gắn thẻ vào cũng như kết nối bạn đã tạo – như thời điểm bạn thích Trang hoặc thêm ai đó làm bạn bè.

Để xem nhật kí của bản thân thì rất đơn giản tuy nhiên nếu muốn xem nhật ký của người khác thì sao? Có rất nhiều lý do để bạn xem nhật kí facebook của người khác như đang muốn quan tâm đến một ai đó muốn xem hoạt động của họ như người thân quan tâm người thân, bạn bè hoặc người yêu hay muôn theo dõi ai đó đang làm gì vì một mục đích nào đó hoặc chỉ để hiểu hơn về người đó. 

Các cách xem nhật kí Facebook của người khác
Các cách xem nhật kí Facebook của người khác

Các cách xem nhật kí Facebook của người khác

Cách 1

Tạo một Facebook mới, đưa một mình người đó vào danh sách bạn bè của bạn và theo dõi họ. Tuyệt đối không thêm hoặc theo dõi bất cứ ai khác. Điều này sẽ khiến các bài đăng công khai mà họ gần đây tham gia để đưa ra nguồn cấp tin tức của bạn trên tài khoản mới của bạn.

Đây là cách làm hiệu quả nhất để xem nhật ký của người khác mỗi khi họ post một bài viết trên tường của họ. Đây là cách làm tự động và hiệu quả

Cách 2

Bước 1: Bạn truy cập website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy link trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi

Bước 3: Bạn Paste link vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com

Bước 4: Bạn ấn Enter sau đó kéo xuống dưới để có thể xem và theo dõi những thông tin mình muốn về người mà mình muốn xem.

Cách 3: Cách xem lượt like ảnh, video, post trên face của người khác

Ở ô tìm kiếm các bạn nhập dòng lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : tên của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì bạn gõ Photos liked by ABC )

Và kết quả của facebook có tên ABC đã like sẽ hiển thị xuống phía bên dưới ( đối với máy tính ). Để xem thêm bạn chỉ cần nhấn vào See all

Ngoài ra , tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn dùng smartphone hệ điều hành Android còn đối với những chiếc Iphone hiện tại vẫn chưa thực hiện được nhé !

  • Cú pháp đối với việc like video trên facebook : Videos liked by…
  • Cú pháp đối với việc like bài viết trên facebook : Posts liked by…
  • Cú pháp đối với việc liểm tra bình luận trên facebook : Photos commented on by

Cách 4: 

Bước 1: đầu tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, sau đó click vào xem trang facebook cá nhân của người mình cần theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.

Bước 2: truy cập vào trang Facebook Scanner theo đường link này http://scan.dyno.vn/ . Đây là trang web tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook mà nhiều bạn hiện nay chưa biến đến.

Bước 3: Tại giao diện của trang Facebook Scanner khi click vào, bạn chỉ cần paste link trang facebook cá nhân của người cần theo dõi ở bước 1 và nhấn enter. 

Sau khi nhấn enter thì tất cả thông tin về hoạt động của “người ấy” trên facebook sẽ hiện ra cho bạn xem. Bạn có thể biết được profile của họ hay biết họ đã Like những gì, comment những ai. Thật hữu ích phải không nào.

Nếu bạn muốn kiểm tra người ấy đã comment những ai thì ngay dưới ô comment, các bạn click vào dòng picture thì những bình luận của người ấy sẽ hiện ran ngay trước mắt. Sau đó, click vào trong từng ảnh bạn sẽ thấy người đó comment những gì.

Tương tự với trường hợp Like, bạn có thể click vào từng dòng dưới hàng Like như Pictures, Videos, Posts để biết người ấy Like những gì nhé.

Bài viết trên của tạp chí công nghệ đã giới thiệu đến độc giả các cách xem nhật kí Facebook của người khác hy vọng sẽ giúp ích được độc giả vận dụng trong cuộc sống nhé!