Qua biết bao nhiêu bản game và trải qua nhiều cuộc phiêu lưu gian nan, những nhân vật trong game này muôn đời vẫn thấy FA, cũng chưa có người yêu.

Trong thế giới game, ngoài đồ họa đẹp mắt ra thì quan trọng nhất vẫn là nhân vật trong game. Ngoài vẻ ngoài đẹp ra họ còn siêu ngầu nữa nhưng thật đáng buồn là từ năm này qua năm khác họ vẫn FA, vẫn chưa có một bóng hồng nào lướt qua.

Những nhân vật trong game muôn đời vẫn FA

Nữ bá tước Lara Croft của dòng game Tomb Raider

Khác biệt hoàn toàn với những nam nhân vật chính trong các tựa game phiêu lưu, hành động, Lara Croft càng già càng thấy đẹp nhưng cô nàng trong game này vẫn chưa có bạn trai. các tình tiết cho thấy mối quan hệ tình cảm yêu đương của cô trong trò chơi cũng rất hiếm khi được nhà phát triển đề cập tới.

nhân vật trong game

Được biết, Lara sinh vào những năm cuối thập niên 60, tính theo dòng thời gian sự kiện diễn ra trong game dòng game Tomb Raider thì Lara hiện tại đã rơi vào độ tuổi 40-45, tuy nhiên trong nhiều phiên bản Tomb Raider, người chơi vẫn nhìn thấy Lara là một cô gái năng động, trẻ trung với kỹ năng sinh tồn bá đạo đầy mình.

Chàng trai Master Chief trong game Halo

Dòng game Halo khi nhắc tới chiến binh huyền thoại Master Chief nhiều fan cũng thấy lạ lẫm khi chàng trai này từ phần 1 đến phần 5 vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nào. Trong khi đó những người khác đều yêu đương đủ cả rồi, sao chàng ấy vẫn còn cô đơn thế nhỉ?

Thật ra đây không phải là lỗi của chàng Chief nhà mình đâu nhé vì hãng phát triển đâu có cho chàng được sóng đôi với một cô nàng nào đó để chiến đấu đâu. Vậy thì sao chàng có cơ hội kiếm người yêu được chứ. Mà nếu có thì chắc chỉ là Cortana – Một trí thông minh nhân tạo được lập trình dưới hình dạng của một cô gái đồng hành với Chief mọi lúc mọi nơi.

Kakashi Hatake trong game Naturo

Kakashi Hatake được mệnh danh là Ninja copy của làng Lá nổi danh trong thế giới shinobi. Bằng việc sử dụng con mắt trái Sharingan, Kakashi có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ và số nhẫn thuật anh copy được lên tới 1000, quả là 1 con số đáng kinh ngạc. Mặt khác, anh cũng là thầy giáo – người dẫn dắt cho đội 7 gồm toàn những cái tên đình đám từ Naruto, Sasuka tới Sakura.

Điểm gây ấn tượng nhất của Kakashi là anh luôn đeo một chiếc mặt nạ che kín nửa khuôn mặt, chỉ để lộ ra “con mắt cá chết” nên trông anh càng bí hiểm hơn. Đến khi để lộ khuôn mặt thật thì ai cũng phải bất ngờ về nhan sắc của anh. Đáng tiếc, cho đến tận bây giờ, dù các học trò năm xưa đều đã vợ con đề huề thì Kakashi vẫn đi về lẻ bóng.

Theo goccongnghe, chẳng phải những chàng trai mới độc thân đâu đấy, những cô nàng thông minh, xinh đẹp vẫn độc thân đấy thôi.