Với game nhập vai Talion, người chơi sẽ bước với một thế giới mở với góc nhìn 360 độ đầy chân thực, và thực hiện các nhiệm vụ trên chiến địa rộng lớn. Sau 4 ngày Talion quái vật đẳng cấp PC cuối cùng cũng đã ra mắt.

Trễ hẹn khá lâu so với dự kiến ban đầu, song tựa game mới nhất của nhà phát hành Hàn Quốc GAMEVIL là Talion cũng đã lên kệ Google Play và App Store cho thị trường Đông Nam Á. Vậy là game thủ Việt sẽ là những người đầu tiên chính thức trải nghiệm tựa game này.

Được phát triển bởi UTPlus, cha đẻ của bom tấn Shadowblood, Talion mang nhiều kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm tiếp theo giành được nhiều thành công.

Game nhập vai Talion
Game nhập vai Talion

Với Talion, người chơi sẽ bước với một thế giới mở với góc nhìn 360 độ đầy chân thực, và thực hiện các nhiệm vụ trên chiến địa rộng lớn. Và tất nhiên, bạn sẽ không phải đơn phương độc mã mà hoàn toàn có thể kết hợp với các chiến hữu gặp mặt trên đường để cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Người chơi được tùy chọn trong số 3 nhân vật được đầu tư thiết kế rất chau chuốt, bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tự mình tùy biến diện mạo của nhân vật với nhiều tính năng chỉnh sửa chi tiết đến từng đường nét trên khuôn mặt và cơ thể.

Talion sở hữu nhiều chế độ chơi phong phú, đòi hỏi sự chung sức của nhiều người chơi, như chế độ 5v5 mô phỏng giống hệt với trò chơi cướp cờ huyền thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên minh với một đội quân gồm 20 người chơi trong chế độ 20 vs 20 để bảo vệ căn cứ của mình. RvR của Talion còn lên đến 50 vs 50, trong đó, người chơi phải bước vào một cuộc đua đánh bại quái vật của chế độ Boss Raid.

Tuy sở hữu một nền đồ họa và các chế độ đẳng cấp PC, Talion cũng không làm khó game thủ mobile khi tích hợp các chế độ auto làm nhiệm vụ dễ dàng. Chế độ tổ đội của game cũng được chú trọng tối đa, với nhiều nhiệm vụ mà bạn sẽ không thể thực hiện được một mình.

Theo goccongnghe, tính năng thay đổi diện mạo nhân vật tinh chỉnh đến từng bộ phận trên khuôn mặt và cơ thể được áp dụng với tất cả các lớp nhân vật trong game giúp người chơi có thể dễ dàng tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị với dung mạo không hề giống ai trên chiến địa rộng lớn của Talion.

Được giới thiệu là một tựa game MMORPG chứa đựng nhiều bất ngờ với những chế độ RvR quy mô lớn, Talion hứa hẹn sẽ khiến game thủ hòa mình vào những trận hỗn chiến 20v20 đánh chiếm cứ địa của phe đối phương, những trận săn boss lên tới 50 người một phe, hay tổ đội 5v5 thi đấu theo thể thức cướp cờ.