Mời các bạn Goccongnghe.net xem chi tiết tử vi tuổi Tý ngày 28/3/2023 về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tý gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tý này 28/3/2023

Người tuổi Tý có điềm báo bị chơi khăm hoặc phá hoại công sức trong ngày chịu ảnh hưởng của Tương Phá Thái Tuế. Tiểu nhân có thể sẽ ở trong bóng tối để giở trò khiến bạn ngoài sáng không biết đường nào mà lần. Thời điểm này bạn phải thận trọng trước mỗi quyết định của mình mới có thể hạn chế tối đa rắc rối.

Nay cũng không phải ngày thích hợp để tiến hành những hạng mục công việc liên quan đến đầu tư tài chính. Vận khí bất ổn, bạn tốt nhất nên án binh bất động, quan sát và thăm trò thị trường thêm một thời gian nữa rồi hẵng đưa ra quyết định.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm về người tuổi Tý mệnh Thủy hợp xe màu gì?

Trái lại với những mảng tối trong tài vận, đường tình duyên của Tuổi Tý hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xảy ra bất đồng, vượt qua được điều đó sẽ giúp tình cảm càng thêm thắm thiết.

Xem tử vi tuổi Tý ngày 28/3/2023

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 28/3/2023

– Tử vi ngày 28/3/2023 Thứ Ba của tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Hôm nay với Bính Tý mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư. Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là không nên nóng nảy trong mọi việc. Tình cảm tốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) 28/3/2023 Thứ Ba của Giáp Tý Tài lộc khó kiếm, không nên kéo dài công việc đem đến bất lợi. Sự cầu mong về quý nhân giúp đỡ không được như ý do có sự từ chối khéo, hoặc chỉ gặp trên điện thoại. Tránh sự thị phi, tranh cãi, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh, tài lộc của phái nữ trong thân tộc, bè bạn..

– Tử vi hôm nay 28/3/2023 Thứ Ba của tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Là ngày nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Có tin thuận lợi về công việc làm ăn và có rất nhiều việc đến cần phải giải quyết. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) 28/3/2023 Thứ Ba này không nên mưu cầu những chuyện lớn lao dễ gặp sự đảo lộn không như ý, hoặc có chuyện thay đổi, dời chỗ, dời hẹn cho công việc. Sức khỏe không tốt chỉ thuận lợi cho việc nghỉ ngơi, sắp xếp suy tính lại những việc đã qua, đặt kế hoạch mới cho công việc sắp tới.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 28/3 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa tên phương vy theo phong thủy tốt xấu ra sao nhé!