Nốt ruồi lệ đường đối với nam nữ có ý nghĩa gì và nó nói lên điều gì về vận mệnh và tương lai của họ. Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vận mệnh của những người có nốt ruồi lệ đường thông qua bài viết sau của goccongnghe.net nhé!

1. Nốt ruồi lệ đường nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, lệ đường là vị trí ngay dưới vùng mắt, vị trí này còn gọi là bọng mắt. Thường người nào thức khuya dậy sớm sẽ bị thâm nâu hoặc đen phần lệ đường này. Theo quan niệm dân gian, lệ đường đại diện cho cung tử tức, ý nói là người nào sở hữu nốt ruồi ở lệ đường thường có cuộc đời bất hạnh. Sống trong vất vả và gian nan, đặc biệt là đường tình duyên chịu nhiều trắc trở.

Song đó, nhiều người cho rằng nốt ruồi lệ đường là nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi lệ chí… Người nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường chịu nhiều đau buồn trong tình cảm. Đặc biệt nữ giới sở hữu nốt ruồi lệ đường luôn chịu nhiều đắng cay trong hôn nhân, sở hữu vẻ ngoài mong mạnh dễ vỡ, yếu đuối, đa sầu đa cảm.

Mặc khác người sở hữu nốt ruồi này thường xuyên phải lo lắng phiền muộn, thiếu tự tin trong các mối quan hệ. Lúc nào cũng rụt rè, sợi hãi, không dám tiếp xúc với người ngoài, nhất là người lạ mặt.

not-ruoi-le-duong-doi-voi-dan-ong-phu-nu-la-tot-hay-xau
Nốt ruồi lệ đường đối với đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu

Ngoài ra, mời bạn xem thêm cách dạy con trai bướng bỉnh giúp bé cải thiện được những tật xấu và trở nên ngoan ngoãn hơn nhé!

2. Xem tướng nốt ruồi lệ ở đàn ông, phụ nữ

Theo thuật xem tướng, nốt ruồi lệ đường có thể cho biết về đường tình cảm, nhân duyên của người sở hữu, người này thường có cuộc đời bất hanh, hay gặp trắc trở, thất bại trong tình yêu, hôn nhân. Đa phần người có nốt ruồi lệ thường xuyên phải lo lắng muộn phiền, tự tin với mọi người, bất đồng với nửa kia và không được hưởng phúc vui vầy cùng con cháu.

Nốt ruồi lệ đường bên trái mắt phụ nữ cả cuộc đời buồn khổ vì tình yêu, dù là người thông minh tài giỏi hơn người, có địa vị cao trong xã hội nhưng cuộc sống riêng tư cũng chẳng được trọn vẹn. Đường công danh sự nghiệp của nọ khá rực rỡ, nhưng tình duyên lại vô cùng hẩm hiu. Nữ giới có nốt ruồi lệ ở mắt trái hay khắc chế chính người họ yêu, chịu nhiều đau khổ đến mức có thể ly biệt, chia lìa.

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi lệ đường ở dưới mi mặt là người có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn và nghị lực. Tuy nhiên, con người bên trong lại khá nhạy cảm, mềm lòng, yếu đuối. Họ có thể bị tổn thương bởi những câu nói đùa vu vơ của người khác, hay từ sự vô tâm lạnh nhạt của người thân yêu.

Chàng trai nào sở hữu nốt ruồi lệ đường thường có tính tự ti, rụt rè và nút nhát trước mọi người. Họ cảm thấy mình yếu kém và thua thiệt so với người khác. Họ luôn để bản thân vướng mắc trong mớ suy nghĩ hỗn độn do mình tạo ra. Những chàng trai này ít giao tiếp và kết bạn mới, cũng như việc thấy họ làm trung tâm của một bữa tiệc là điều rất khó như hái sao trên trời vậy.

Mời bạn xem thêm cẩm nang làm cha mẹ, kiến thức nuôi dạy con và các cách làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, gia định được cập nhật đầy đủ tại trang web mẹ yêu bé.

Vì thế mà cuộc sống của người đàn ông này phải trải qua cảm giác cô đơn, lạc lõng. Họ thường chìm đắm trong nỗi buồn, có thể các chàng trai này ít khóc hơn những cô gái, thế nhưng không có gì chắc chắn rằng chàng sẽ không suy nghĩ và có nỗi buồn to lớn của riêng mình. Những người đàn ông có nốt ruồi lệ đường cũng sẽ phải trải qua những nỗi đau thương, buồn tủi và khó khăn trong cuộc đời.