Những vị trí nốt ruồi này thì chị em phải đề phòng các mối quan hệ bên ngoài của chồng ngay tức khắc nhé! Đó là nốt ruồi ở những vị trí nào? Mời các bạn cùng Goccongnghe.net điểm danh nhé!

1/ Nốt ruồi ở khóe miệng

Xem mệnh cho biết vị trí trên khóe miệng thật dễ dàng nhận biết, chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm đến kiểu đàn ông có nốt ruồi như vậy. Họ là bậc thầy khua môi, múa mép tán tỉnh đối phương bằng những lời hoa mỹ, tâng bốc họ lên tận mây xanh. Chưa kể đến nhu cầu trong chuyện ấy của anh chàng có nốt ruồi trên khóe miệng rất cao.

Kiểu đàn ông này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, lạnh lùng quay lưng sau khi chinh phục được phụ nữ để “săn tìm” người khác. Không chỉ bắt cá hai tay mà họ dùng “lưới để đánh cá”, số lượng còn hơn chất lượng và không hề có tư tưởng nghiêm túc trong mối quan hệ.

Thậm chí, các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết lập gia đình cũng là cách họ che mắt thiên hạ, làm hài lòng cha mẹ. Nếu “chung thủy’ với một người thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần cưới vợ. Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

2/ Nốt ruồi ở xung quanh lông mày

Nốt ruồi ở vị trí xung quanh lông mày vừa mang lại điều tốt, vừa mang lại điềm gở. Đàn ông kiểu này rất thông minh, có tài trí nên dễ dàng đạt được công danh, sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ẩn bên trong lông mày càng nhiều may mắn, có nghĩa là những người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, dễ nắm được đại quyền. Phụ nữ lấy được chồng như này thì còn gì bằng.

Tuy nhiên, tiền nhiều thì dễ sinh tật. Đàn ông lắm của, địa vị cao thường có tính gia trưởng, đa phần sẽ phát sinh nhiều mối quan hệ ngoài luồng, không trăng hoa thì cũng bị dòng dời xô đẩy phải lăng nhăng. Do đó, cuộc sống hôn nhân trước sau cũng bị ảnh hưởng, khiến vợ chịu khổ cực, thiệt thòi cả đời.

3/ Nốt ruồi ở trên môi

Người đàn ông có nốt ruồi trên môi thường là người khua môi múa mép, ăn nói ba hoa, họ có những câu nói làm hài lòng người khác nhưng lại không thực sự chân thành.

Họ nói xong để đấy, không mấy khi thực hiện lời hứa của mình. Xem tử vi 24h cho hay trong chuyện tình yêu, người này cũng rất đào hoa. Thường là họ không có lập trường và không cưỡng lại được cám dỗ của con gái.