Những nốt ruồi đào hoa của phụ nữ khiến đàn ông theo đuổi không ngớt nằm ở vị trí nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của goccongnghe.net để tìm hiểu thêm nhé!

1. Xem nốt ruồi đào hoa của phụ nữ trên mặt

Nốt ruồi mọc ở phía trên khóe miệng hay còn được gọi là nốt ruồi “phong lưu”, người này khá thu hút mắt nhìn và ấn tượng tốt với người đối diện. Người sở hữu nốt ruồi đào hoa của phụ nữ này sẽ đạt được thanh danh và tiếng tăm nếu dấn thân theo con đường nghệ thuật phim ảnh.

Nốt ruồi lớn mọc ở trên trán chứng tỏ là người có bề ngoài khá hiền lành, nữ tính. Tuy vậy, đằng sau đó ẩn chứa 1 trái nồng cháy trong yêu đương. Còn đối với chuyện phòng the, cô gái ấy thực sự là một người phụ nữ tràn đầy ấn tượng.

not-ruoi-dao-hoa-cua-phu-nu
Xem bói nốt ruồi đào hoa của phụ nữ

Chủ nhân của người có nốt ruồi mọc ở bên dưới đuôi mắt có nhiều nét tương đồng với người có nốt ruồi ở phía cuối chân mày, đôi bên đều biểu thị cho sự đa tình và đam mê chuyện ấy.

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở Ấn Đường có tính cách khá nhiệt tình, sôi nổi, thân thiện, Cũng chính vì những đặc điểm đó mà người này có khá nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới khóe mắt trái chứng tỏ người này có tính cách khá mơ mộng, lãng mạn. Chính vì thế nên con đường tình cảm của cô nàng ấy gặp khá nhiều đổ vỡ và đau đớn.

Nốt ruồi mọc ở trên môi là kiểu người này ham mê cái đẹp và… khá là tham ăn, cũng được rất nhiều người theo đuổi. Cần chú ý hơn đến sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh.

Nốt ruồi mọc ở trong mắt rất hiếm gặp nhưng lại tốt. Chủ nhân của nốt ruồi đào hoa của phụ nữ này khá rất thông minh, có tố chất lãnh đạo.

Nốt ruồi mọc ở Tỵ Lương thể hiện sự đào hoa. Cô nàng có nốt ruồi này dễ chịu cảnh bê bối, đau đớn trong tình yêu. Nói cách khác đây là nốt ruồi đào hoa xấu.

Chủ nhân của nốt ruồi mọc ở phía bên má sẽ là một ngươi khá đào hoa, đa tình, dễ xảy ra các quan hệ ngoài luồng với người khác giới. Người này có sắc đẹp và trẻ lâu.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới chân mày cho thấy người này là người nhiều tình cảm. Cô nàng rất thích thú với việc tự mình trải qua sự mới lạ trong tình yêu lẫn chuyện “chăn gối”. Đối với cô ấy, tình yêu thường có quan điểm rõ rang, yêu không có nghĩ là phải tiến tới hôn nhân và sau khi đã kết, rất có khả năng cố ấy vẫn nảy sinh tình cảm với người khác. Bên cạnh đó, về sự đào hoa, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Các nốt ruồi đào hoa của phụ nữ ở rốn

Nốt ruồi ở rốn được coi là nốt ruồi đào hoa của phụ nữ. Cô gái có nốt ruồi này được nhiều chàng trai theo đuổi. Đời sống tình cảm vô cùng phong phú, cuộc sống hôn nhân cũng khá hạnh phúc. Tuy nhiên, một số người lại sử dụng thế mạnh đó để “đứng núi này trông núi nọ”, khiến mọi người xung quanh nghi ngờ về sự chung thủy của họ.

Trên đây là những nốt ruồi đào hoa của phụ nữ. Mặt khác, với chỉ tay xuất ngoại tốt, họ sẽ còn được nhiều người theo đuổi hơn nữa khi được sang nước ngoài.