Giá xe Honda SH Mode tháng 9/2020 mới nhất. Cập nhật tin tức giá xe Honda SH Mode đầy đủ các phiên bản.

Honda SH Mode là một dòng xe tay ga khá “năng động” trên thị trường khi trong năm nay đã có những cập nhật mới cho phiên bản 2020. Mẫu xe tay ga này lại rất hút khách bởi phong cách mang hơi hướng vua tay ga SH nhưng giá thì mềm hơn hẳn.

Tuy Honda SH mode chưa chính thức mở bán nhưng giá ngay từ đầu đã được nâng lên khoảng 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Một trong những phiên bảng được người dùng chọn lựa hàng đầu đó chính là SH mode 2021 trang bị phanh ABS. Tạp chí xe hơi thông tin bao quát về thế giới xe ô tô, xe đẹp, siêu xe về Việt Nam, cũng những biến động thị trường xe hơi cũng như đánh giá các dòng xe mới nhất.

Với thế hệ mới vừa được hé lộ, có thể thấy dòng xe mức tầm trung này đã được nhà sản xuất trang bị những nâng cấp mạnh mẽ hơn, ví dụ như cụm đèn pha LED hiện đại. Ngoài, ra trọng lượng xe cũng sẽ nhẹ hơn các dòng trước đó. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ xi mạ crom qua đèn trước và thân xe mang lại cho chiếc xe vẻ sang trọng.

gia-xe-honda-sh-mode-thang-9-2020
Giá xe Honda SH Mode là bao nhiêu?

Một điểm cộng cho SH mode 2021 đó chính là thiết kế khá gọn gàng của cụm phanh ABS và giảm sóc so với dòng SH phổ thông. SH thế hệ mới của nhà Honda còn có khả năng kiểm soát tiếng ồn, nhiên liệu được tiết kiệm đáng kể.

Không chỉ có vậy, khi di chuyển vào trời tối, viền của đồng hồ sẽ phát sáng cực cá tính. Xe còn có hộc đựng đồ khá rộng rãi và cổng sạc USB tiện ích, cốp xe được Honda tăng thêm 0.5 lít, nơi để chân của người lái thoải mái và móc treo gấp mở thuận tiện.

Sau hơn 7 năm ra mắt thị trường Việt, SH Mode đã chiếm được sự tin yêu của những gia đình khá giả. Tuy nhiên, SH Mode liên tiếp có giá bán ra chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Mức giá đề xuất của SH Mode chỉ dao động từ 53,9 đến 58,9 triệu đồng. Nhưng giá thực tế trong tháng trước ghi nhận dao động từ 64,5 đến 73 triệu đồng.

Mặc dù vậy, trong đầu tháng 9/2020 dòng xe ga này cũng không tránh khỏi xu hướng giảm giá mạnh của các mẫu xe máy Honda ở thị trường Việt Nam. Hiện tại giá thực tế của mẫu xe ga SH Mode ở các đại lý dao động xuống còn từ 58 đến 69 triệu đồng, giảm so với trước đó từ 4-5,5 triệu đồng.

Tham khảo giá xe Honda SH Mode

gia-Honda-SH-Mode
Giá xe Honda SH Mode tháng 9/2020 mới nhất

"Chú ý: Các bộ số chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo, vì vậy trước khi tham gia, hãy cân nhắc kỹ và không tham gia vào việc đánh xổ số vì điều đó là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia vào trò chơi lô tô do nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."