Cakhia tv thông tin về việc Gabriel Martinelli sẽ sớm kết thúc hợp đồng với CLB chủ quản Arsenal. Gabriel Martinelli sẽ phải tìm đến bến đỗ mới tuy nhiên anh đã quyết định gia hạn với Arsenal. Quyết định này đưa ra khiến truyền thông vô cùng bất ngờ bởi có rất nhiều CLB muốn có anh. Tuy nhiên có những lí do khiến Gabriel Martinelli tiếp tục chơi cho CLB chủ quản.

Gabriel Martinelli và bản hợp đồng với Arsenal

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, có thể thấy Gabriel Martinelli cùng đội tuyển Brazil đã xuất sắc như thế nào tại World Cup 2022. Anh cùng tuyển quốc gia đã xuất sắc đánh bại hàn Quốc giành tấm vé đến tứ kết. Chính vì vậy mà tên tuổi anh đã được nhiều CLB để ý. Sau khi kết thúc hợp đồng  với Arsenal anh đã đưa ra quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Cakhia tv tóm tắt một vài thông tin về cầu thủ Gabriel Martinelli

Gabriel Martinelli là cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi bóng cho CLB Arsenal. Vị trí sở trường của cầu thủ này là tiền đạo tấn công và anh luôn làm tốt nó. Cầu thủ này có tốc độ và kỹ thuật rất cao, khiến nhiều câu lạc bộ thèm khát. Tuy nhiên mọi sự thèm khát đều bị dập tắt bởi quyết định ở lại CLB  của anh.

Cakhia tv đưa tin- Gabriel Martinelli có màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2022

Cakhia tv đưa tin- Gabriel Martinelli có màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2022

Gabriel Martinelli và bản hợp đồng cũ với Arsenal

Nhiều nguồn tin cho hay Gabriel Martinelli sẽ kết thúc hợp đồng cũ với Arsenal trong 1 vài tháng tới. Và nhiều câu lạc bộ muốn có được chữ ký của cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên Arsenal nói không, CLB chủ quản đã thành công gia hạn hợp đồng với anh đến 2027.

Arsenal ra sức thuyết phục Martinelli gia hạn hợp đồng

Arsenal ra sức thuyết phục Martinelli gia hạn hợp đồng

Arsenal thành công gia hạn hợp đồng với Martinelli

Nhiều nguồn tin cho rằng Martinelli sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Tuy nhiên, Arsenal đã thành công gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Brazil- Gabriel Martinelli. Vậy lý do nào khiến Martinelli tiếp tục gia hạn hợp đồng với Arsenal?

Arsenal ký kết hợp đồng mới với Gabriel Martinelli

Báo Diario Sport đưa tin gần đây CLB chủ quản Arsenal đã thống nhất được hầu hết về bản hợp đồng mới với Gabriel Martinelli. Trong đó lương của Gabriel Martinelli sẽ cao nhất Pháo Thủ hiện tại. Với việc ký kết bản hợp đồng mới Gabriel Martinelli sẽ đá cho Arsenal đến 2027.

Điều này khiến cho Barcelona vô cùng nuối tiếc bởi CLB này rất muốn sở hữu Martinelli. Nhiều lời mời đã được gửi đến Gabriel Martinelli với một mức lương khủng. Tuy nhiên quyết định cuối cùng của tiền đạo Brazil vẫn là CLB chủ quản Arsenal.

Lý do khiến Gabriel Martinelli gia hạn với Arsenal 

Một số nguồn tin cho rằng Gabriel Martinelli gia hạn với Arsenal mùa giải mới là vì tiền. Tuy nhiên các câu lạc bộ khác sẵn sàng trả khoản tiền khủng để có được anh. Và bất ngờ anh đã từ chối thẳng thừng và chọn Arsenal. Có thể thấy tiền không phải là vấn đề cốt lõi khiến Gabriel Martinelli gia hạn với Arsenal.

Martinelli nói rằng chuyện tiền bạc không hề quan trọng đối với anh. Mặc khác thi đấu cho Arsenal khiến anh vô cùng thoải mái. Anh cực kì thích các chiến lược của HLV Arteta của Pháo Thủ thành Luân Đôn. Gabriel Martinelli đã cho thấy quyết định của mình là đúng đắn khi Arsenal đang có thứ hạng rất cao.

Thi đấu thoải mái- Lý do khiến Martinelli gia hạn hợp đồng với Arsenal

Thi đấu thoải mái- Lý do khiến Martinelli gia hạn hợp đồng với Arsenal

Như vậy, Arsenal đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với tiền đạo Gabriel Martinelli. Điều này là điều dễ hiểu khi Gabriel Martinelli thi đấu cực thoải mái tại SVĐ nhà Pháo. Hy vọng bài viết của Cakhia tv có thể cung cấp cho bạn các thông tin mà bạn cần.