Hiện nay bạn có thể trải nghiệm những tựa game hay trên Steam. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mTop 3 game hành động nhập vai nhiều người chơi nhất Steam nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cũng như một số tựa game kinh điển mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào.

The Witcher 3: Wild Hunt

Vượt qua cái bóng của những phiên bản đi trước, The Witcher 3: Wild Hunt mang đến một đẳng cấp mới với công cụ phát triển REDengine 3 vô cùng tân tiến. Không chỉ là một trò chơi sở hữu nền đồ họa cao cấp, Witcher 3 còn như một tác phẩm nghệ thuật với những góc máy và khung hình đẹp như trong truyện cổ tích.

Không chỉ khiến bạn cuốn vào những nhiệm vụ hấp dẫn, những con quái vật khó nhằn mà đôi khi, chỉ cần cưỡi ngựa và đi thong dong trên đường bạn cũng có thể cảm thấy được sự hoành tráng, mang lại cho bản thân những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Kenshi

Một số top game hay nhất trên Steam chưa hề có ở bất cứ nơi đâu. Game RPG và chiến thuật phức tạp yêu cầu các tính năng độc đáo để phát triển mạnh trên PC và Kenshi là một minh chứng hoàn hảo.

Lấy cảm hứng từ các trò chơi Mount & Blade cũ, Kenshi là game nhập vai tổ đội thế giới mở, nơi bạn chịu trách nhiệm về nội dung câu chuyện diễn ra. Bạn bị bỏ rơi giữa thế giới rộng lớn – giống như Elder Scrolls: Daggerfall – bạn không bị hạn chế bởi bất kỳ thứ gì trong hệ thống gameplay. Bạn có thể chỉ xây dựng ngôi nhà cho chính mình hay bắt đầu một chuyến phiêu lưu hoành tráng.

Lối chơi Kenshi sẽ cuốn hút bạn suốt hàng tiếng đồng hồ bởi thế giới này là một sân chơi rộng lớn, không chỉ đơn thuần chỉ thiết lập những gì mong muốn.

Tru Tiên 3D Gamota – Game nhập vai với đề tài Tiên Hiệp

Với sự chuẩn bị kỳ công, phiên bản Game Cosplay Tru tiên 3D Gamota được cải biên từ game Tru Tiên 3D mobile đã mang đến cho người chơi những tình tiết thú vị trong game và được đánh giá rất cao, tích cực. Các địa danh, những hiệu ứng hình ảnh mượt mà, trơn tru khiến không khí chơi thoải mái, rất giống với phiên bản cũ nhưng được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Còn một điều nữa có thể nhắc đến, đó chính là bối cảnh trong game rất hùng vĩ, người chơi vừa chơi vừa có thể phi hành ngắm cảnh thi vị.