U22 Việt Nam đã có trận hoà trước UAE trong trận giao hữu tại Thống Nhất. Ở đó các chàng trai áo đỏ không thể hiện được sức mạnh như trận thắng trên đất Trung Quốc.

Giấu bài chờ VCK U23 châu Á?

Trên tin thể thao chia sẻ BLV Quang Huy trong quá trình bình luận trận đấu cũng cho rằng U22 Việt Nam và cả U22 UAE đang giấu bài lẫn nhau vì đầu năm sau, 2 đội với tư cách là tuyển U23 sẽ đụng độ nhau tại bảng D VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Nếu so với màn trình diễn của họ trước U22 Trung Quốc thì rõ ràng sẽ tồn tại nhiều chênh lệch. U22 Việt Nam ở Trung Quốc thi đấu rực lửa, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn và quan trọng nhất là giành chiến thắng.

U22 Việt Nam hoà nhạt nhoà UAE
U22 Việt Nam hoà nhạt nhoà UAE

Hàng thủ mất tập trung

Trong trận đấu này, Tấn Sinh cũng có tình huống cắt bóng thiếu chính xác và đây là một hồi chuông báo động cho BHL U22 Việt Nam. Có vẻ như U22 Trung Quốc chưa đủ tầm để làm khó chúng ta và chỉ khi đụng độ đối thủ mạnh hơn là UAE, những điểm yếu mới được lộ ra được nhiều trang báo bóng đá đăng tải.

Bàn thua của U22 Việt Nam đến từ sai lầm của Ngọc Bảo khi trung vệ này có phần chủ quan trong tình huống chuyền bóng với Tiến Dụng. Và chỉ 1 thoáng mất tập trung, hàng thủ áo đỏ đã phải trả giá.

Thiếu tiền vệ đánh chặn

Như nhan dinh bong da về bàn thua của U22 Việt Nam, sai lầm bắt nguồn từ sai lầm của Ngọc Bảo, số 10 của UAE là Tahnoon Hamdan rất thoải mái băng xuống nhận bóng bật ra và cứa lòng hiểm hóc.

HLV Kim Han-yoon hôm nay đã cho U22 Việt Nam chơi với sơ đồ 3-5-2 với bộ 3 tiền vệ trung tâm Hoàng Đức, Việt Hưng và Thái Quý. Ở trận đấu này họ đã không làm tốt vai trò đánh chặn, thu hồi bóng mà đa phần đều dâng cao tham gia tấn công.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"