Trong những cặp đôi con giáp gặp trở ngại khi kết hôn thì tuổi Thân, tuổi Tị và tuổi Mùi là những đối tượng cần phải cân nhắc kỹ nhé tuổi Hợi. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Goccongnghe.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách tuổi Thân

Xem bói 12 con giáp cho biết những người cầm tinh con Khỉ rất quảng giao. Họ biết vận dụng ngôn ngữ phù hợp với hoàn cảnh, giỏi giao tiếp với mọi người dù là bề trên hay bề dưới nên dễ “ghi điểm” trong mắt người đối diện ở ấn tượng đầu tiên.

Bên cạnh đó, một mặt tích cực khác của con giáp thứ 9 này là sự tự tin. Đây cũng là chìa khóa giúp họ thành công trong nhiều mối quan hệ. Ngoài ra, người tuổi Thân dễ thích nghi với môi trường mới, nên hoàn cảnh nào cũng không làm khó được họ.

2/ Tính cách tuổi Tị

Người tuổi Tỵ sống nội tâm, suy nghĩ và tình cảm họ thường cất giấu vào trong nên không ai đoán được họ nghĩ gì, cảm thấy ra sao bởi thái độ của họ bên ngoài lúc nào cũng điềm tĩnh.

Họ cũng là người giỏi trong việc thích ứng với môi trường xung quanh. Họ không thích những câu chuyện phù phiếm, vô bổ nên người tuổi Tỵ không mấy dây dưa vào những mối quan hệ lằng nhằng. Dù làm bất cứ điều gì, họ cũng luôn suy xét trước sau chứ không bốc đồng.

3/ Tính cách tuổi Mùi

Họ sống tình cảm, nội tâm, hiếm khi chia sẻ tâm tư cho người khác biết, trừ khi đó phải là người thật sự thân thiết với họ. Người tuổi Mùi cũng là người lắng nghe tốt; tuy nhiên chỉ dừng lại ở đó mà thôi bởi họ sẽ chẳng đưa ra lời khuyên nào có ích hay “động chân động tay” vào giúp đỡ bạn.

Trong các mối quan hệ xã hội, người tuổi Mùi được yêu quý bởi bản tính hiền lành. Họ không thích được chú ý. Trong một tập thể, họ không thích là người lãnh đạo mà chỉ thích an phận với một vị trí ở bậc dưới. Họ làm việc chậm nhưng chắc

4/ Tính cách tuổi Hợi

Họ cũng là người tốt bụng, thân thiện và cực kỳ quý trọng các mối quan hệ, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Họ khoan dung, độ lượng với lỗi lầm của người khác nên dễ bề giữ được các mối quan hệ tốt đẹp. Họ cũng là người hết lòng vì bạn bè, gia đình, không mấy khi tính toán thiệt hơn mà luôn chủ động, tự nguyện giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn.

Trong tình yêu, người tuổi Hợi rất chung thủy. Họ không dễ yêu, nhưng một khi đã yêu ai họ sẽ dành trọn vẹn tình yêu cho người ấy.

5/ Tuổi Hợi cân nhắc khi kết hôn với tuổi Thân, Tị và Mùi

Xem bói bài cho hay bạn thành thật như vậy, có gì nói nấy khó hòa hợp chung sống với những con giáp nhanh mồm nhanh miệng, suy tính sâu xa như tuổi Tị và tuổi Thân đâu. Không theo kịp bước chân của nhau, làm sao mà chung sống được.

Riêng tuổi Mùi, tuy là tam hợp với tuổi Hợi nhưng người này tính cách do dự, thiếu quyết đoán, chỉ kéo bạn thêm đi xuống mà thôi nếu bạn không giữ thế chủ động và giữ vững lập trường của bản thân. Vợ chồng không động viên nhau tiến lên, chung lực đấu cật lúc khó khăn mà dễ thoái chí nản lòng thì không đi được đường dài, hãy cân nhắc thật kĩ càng nhé.
Tất cả những thông tin về xem tuổi kết hôn hợp hay không hợp đều mang tính chất tham khảo, bởi chỉ phân tích một mặt yếu tố địa chi để phán đoán nhằm giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn hạnh phúc trăm năm cho mình. Nhưng thực tế cuộc sống muôn màu muôn vẻ, tình cảm ấm lạnh chỉ bản thân là hiểu rõ nhất nên đừng quá cực đoan nhé, mong rằng tất cả mọi người sẽ tìm cho mình được một nửa yêu thương phù hợp.