Trong đầu năm 2019, những tựa game mới của mobile và PC ra mắt đầy hấp dẫn khiến các game thủ không thể bỏ qua những tựa game hấp dẫn như thế này.

Chưa tính từ đầu tháng 1 nhưng mới trong 2 tuần của tháng 2 này đã có rất nhiều game hấp dẫn. Đáng nói hơn là những tựa game mobile có nhiều thể loại đa dạng được phát hành cả trên Google Play và iOS. Dù cho là những game đã chính thức chơi hay đơn giản chỉ dưới dạng thử nghiệm cũng làm cho các game thủ hứng thú. Dưới đây là một số tựa game hay nhất trong đầu năm 2019 vừa qua:

Linn: Path of Orchards

tựa game mới
Linn: Path of Orchards

Đây là một tựa game rất hấp dẫn về thiên nhiên, với game này bạn có thể hóa thân vào nhân vật Aban, một người giúp bảo vệ thiên nhiên kỳ lạ trên hành trình xuyên qua một ngôi đền trên bầu trời bị mất. Bạn sẽ là người giúp Aban thực hiện được sứ mệnh thiêng liêng của mình để làm trẻ hóa cây ánh sáng cổ xưa.

Theo đó, game có đồ họa tương đối đơn giản, không quá cầu kỳ như những game khác. Hiệu ứng vật lý cũng không quá mới mẻ nhưng nó đòi hỏi sự khéo léo cao trong di chuyển. Với game này bạn sẽ phát huy được sự nhạy bén của mình để giúp Aban sớm hoàn thành sứ mệnh được giao.

Errant: Hunter’s Soul

Errant: Hunter’s Soul là một tựa game săn bắn quái vật theo team 4 người. Trong game này, người chơi sẽ phải săn quái vật để có thể tìm kiếm nguyên liệu từ chúng. Những nguyên liệu từ quái vật sẽ giúp người chơi nâng cấp vũ khí, chế tạo giáp phục cho những cuộc đi săn lớn hơn.

Theo đó, đến với game này người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một tựa game 3D có đồ họa đẹp mắt. Đặc biệt là ở việc tạo hình các loại quái vật, game có rất nhiều quái vật khác nhau và chúng đều được thiết kế rất chi tiết, mang phong cách riêng và luôn khiến cho người chơi có cảm giác choáng ngợp khi đối đầu với chúng.

Wargroove

Đây là một tựa game về chiến tranh nổ ra tại vương quốc Cherstallone, nữ hoàng trẻ Mercia phải trốn khỏi cung điện. Bị truy đuổi ráo riết bởi kẻ thù, cách duy nhất để cô cứu vương quốc là du hành đến những vùng đất mới và tìm kiếm đồng minh.

Wargroove là game về trò chơi chiến thuật theo lượt, kết hợp vừa khám phá bản đồ, vừa chiến đấu. Mỗi người sẽ phải tự xây dựng quân lính và phát động chiến tranh để giành lấy chiến thắng. Game hỗ trợ tối đa bốn người chơi, và sẽ có mười hai chỉ huy để người chơi lựa chọn, với mỗi nhân vật có một cách chơi, động lực và tính cách riêng.

Mỗi tựa game với những đồ họa riêng, lối chơi riêng và phong cách riêng của nhà sản xuất cùng với những kỹ xảo công nghệ không thể thiếu sẽ làm cho người chơi thêm hứng thú hơn.