Tin thể thao Việt Nam chiều 22/8 : Tuyển thủ U22 Việt Nam đổ máu, Quân HAGL ghi điểm với HLV Park Hang Seo, U19 Việt Nam âm tính COVID-19

Tuyển thủ U22 Việt Nam đổ máu

Sau khi có hai trận đấu tập nội bộ vào hôm qua, HLV Park Hang Seo đã cho U22 Việt Nam ra sân tập ngay sáng nay tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Theo đó, HLV thể lực Park Sung Gyun đưa ra các bài tập để bổ trợ cho phần cơ trung tâm. Đáng chú ý, Đoàn Thanh Trường (Nam Định) đã gặp phải sự cố bị chảy máu mũi, bác sĩ Choi Ju Young nhanh chóng có mặt để sơ cứu.

Quân HAGL ghi điểm với HLV Park Hang Seo

Do số lượng cầu thủ tập trung đông nên HLV Park Hang Seo đã chia U22 Việt Nam làm 4 đội để tổ chức 2 trận đấu tập nội bộ, mỗi hiệp đấu kéo dài 30 phút và có 15 phút nghỉ giữa trận. Trận đấu đầu tiên góp mặt những cầu thủ như Hai Long, Mai Xuân Quyết, Tiêu Exal… đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trong khi đó trận đấu còn lại góp nhiều quân HAGL như Minh Bình, Dụng Quang Nho… đã có chiến thắng kết quả bóng đá việt nam hôm nay 2-0 bằng các bàn thắng của Lê Minh Bình và Hồng Sơn. HLV Park Hang Seo đặc biệt để mắt tới Minh Bình, thời gian qua cầu thủ này cũng thi đấu rất tốt trong màu áo Bà Rịa Vũng Tàu.

U19 Việt Nam âm tính COVID-19

Chiều ngày hôm qua 21/8, Trung tâm bệnh nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã trả kết quả xét nghiệm Realtime RT-PCR cho các thành viên U19 Việt Nam. Tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện về an toàn sức khỏe để sẵn sàng bước vào tập luyện.

Cũng giống như U22 Việt Nam, việc thực hiện kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR để phòng ngừa COVID-19 là điều kiện tiên quyết đối với tất cả các thành viên đội U19 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Toàn đội rất có ý thức đối với công tác phòng, chống dịch và tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.

=> Các bạn có thể cập nhật bảng xếp hạng tây ban nha của CLB Barcelona tại mùa giải vừa qua nhé

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"