Liverpool nhận gáo nước lạnh từ thần đồng tuyển Anh; Liverpool muốn có “CR7 xịt” của Real Madrid là những tin thể thao có trong tin Liverpool 2/11.

Liverpool nhận gáo nước lạnh từ thần đồng tuyển Anh

Ở một bài đăng gần nhất trên trang Twitter cá nhân, Bellingham đã chế giễu những tin đồn về việc anh sẽ đầu quân sang Liverpool.

Sao mai 18 tuổi đăng hình ảnh Gif cười đùa trong màu áo Tam Sư, phía dưới là một link bài báo về việc Bellingham chuyển sang Liverpool. Như vậy, tiền vệ Dortmund đã phủ nhận mọi tin đồn anh sẽ đầu quân cho The Kop xuyên suốt thời gian qua.

Mùa giải năm nay, Bellingham thi đấu thăng hoa với 3 bàn thắng, 6 kiến tạo sau 16 lần ra sân trên mọi đấu trường trong màu áo Dortmund. Mức phí chuyển nhượng của Bellingham rơi vào khoảng 100 triệu euro vào lúc này.

Tin Liverpool 2/11: Liverpool nhận gáo nước lạnh từ thần đồng tuyển Anh

Liverpool muốn có “CR7 xịt” của Real Madrid

Khi Real Madrid chia tay Cristiano Ronaldo, Luka Jovic là cái tên được đem về với niềm hy vọng anh sẽ thay thế siêu sao người Bồ trở thành nguồn cung bàn thắng mới cho Los Blancos. Vậy nhưng tất cả những ai dành cho Jovic niềm hy vọng đều đã vỡ mộng.

Hiện tại, phong độ của Jovic không thực sự thăng hoa, dù vậy để củng cố thành tích tại ket qua Ngoai Hang Anh, anh vẫn nhận được sự quan tâm từ Liverpool khi HLV Jurgen Klopp muốn tìm sẵn phương án thay thế khi Firmino đã 30 tuổi, còn Salah và Mane cũng 29 tuổi.

Bellingham gia nhập Liverpool chỉ là vấn đề thời gian

Sport của Đức đưa tin, Liverpool đã chốt giá đàm phán chuyển nhượng Jude Bellingham với mức 80 triệu Bảng.

Con số này thấp hơn nhiều so với Dortmund từng yêu cầu cách nay vài tuần (120 triệu Bảng), nhưng được xem là hợp lý với tài năng trẻ người Anh.

Bellingham được nhiều CLB Premier League quan tâm (như Man City, MU, Chelsea). Tuy vậy, anh thừa nhận bản thân thích Liverpool hơn.

Gần đây, Bellingham chia sẻ trên mạng xã hội về khả năng chuyển đến Liverpool (dòng trạng thái này đã bị anh xóa đi ngay sau đó).

Cựu tiền vệ Craig Hignett tuyên bố trên báo chí Anh rằng Bellingham chắc chắn gia nhập Liverpool. Việc The Kop hoàn tất thương vụ này chỉ còn là vấn đề thời gian.