Tin bóng đá tối 18/3: Bí quyết đặc biệt để giữ vững phong độ cao của Ronaldo; Covid-19 gây ảnh hưởng lớn, La Liga chọn ngày khó tin thi đấu trở lại; Ông chủ Hoffenheim tiết lộ thời điểm có thể sử dụng vắc xin Covid-19.

Bí quyết đặc biệt để giữ vững phong độ cao của Ronaldo

Ngoài việc tập luyện chăm chỉ và ăn uống hợp lý, Ronaldo còn có một bí quyết khác để có kqbd wap ấn tượng.

Cụ thể, CR7 luôn duy trì được chất lượng cho giấc ngủ của mình và quan trọng hơn, cách anh nghỉ ngơi không giống với đại đa số những người bình thường, đó là thay vì ngủ 8 tiếng vào buổi tối, tiền đạo của Juventus chia những giấc ngủ của mình nhỏ hơn, mỗi giấc khoảng 90 phút đồng hồ.

Tin bóng đá tối 18/3: Bí quyết đặc biệt để giữ vững phong độ cao của Ronaldo

Covid-19 gây ảnh hưởng lớn, La Liga chọn ngày khó tin thi đấu trở lại

Theo nguồn tin được tiết lộ từ tin thể thao Sport (TBN), nhiều khả năng giải đấu cao nhất bóng đá xứ đấu bò sẽ chỉ thi đấu ít nhất là từ ngày 24/4.

Thậm chí, nếu dịch bệnh Covid-19 ở châu Âu nói chung và TBN nói riêng không có dấu hiệu giảm bớt về số người dương tính, La Liga sẽ chỉ tiếp tục thi đấu vào ngày 12/5. Hiện tại, giải đấu này đang tạm dừng ở vòng 27, nghĩa là còn 11 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Bên cạnh đó, truy cập website của chúng tôi để theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh mới nhất nhé.

Ông chủ Hoffenheim tiết lộ thời điểm có thể sử dụng vắc xin Covid-19

Doanh nghiệp của Dietmar Hopp – ông chủ của Hoffenheim đang tiến sát tới việc tìm ra vắc xin phòng Covid-19. Mới đây, “ông chủ bị ghét nhất Bundesliga” còn tiết lộ thời điểm có thể dùng loại vắc xin này.

“Thời gian ra mắt công chúng phụ thuộc vào Viện Paul-Ehrlich (viện nghiên cứu vaccine Đức). Nó phải được thử nghiệm đầu tiên với động vật và sau đó với con người. Tôi nghĩ rằng nó có thể sẵn sàng cho mùa thu, thời điểm có thể làn sóng lây nhiễm tiếp theo sẽ đến.”

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"