Tin bóng đá 3/9: Tầm ảnh hưởng của Aubameyang đối với Pháo thủ, MU tính “cướp” Thiago từ Liverpool… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tầm ảnh hưởng của Aubameyang đối với Pháo thủ

Theo cựu danh thủ Ian Wright, không có một sự bổ sung nào quan trọng bằng việc đảm bảo Aubameyang sẽ tiếp tục gắn bó với sân Emirates.

tin-bong-da-3-9-tam-anh-huong-cua-aubameyang-doi-voi-phao-thu
Tin bóng đá 3/9: Tầm ảnh hưởng của Aubameyang đối với Pháo thủ

“Thật lòng mà nói, tôi nghĩ Aubameyang sẽ là chữ ký lớn nhất mà Mikel có thể có hè này.”

“Chúng ta cần phải khiến điều đó xảy ra, đơn giản là vì những gì cậu ấy mang lại cho đội bóng.”

“Hãy nhìn vào số cơ hội đã được tạo ra, thế nhưng cậu ấy vẫn có được ket qua bong da đáng tự hào đến như vậy.”

Messi được đồn thổi sẽ chấp nhận ở lại Barca

Nhà báo của TyC Sports này cho biết: “Có 90% khả năng Messi sẽ tiếp tục ở lại Barcelona. Ngày mai (hôm nay, thứ Năm), anh ấy sẽ có quyết định cuối cùng”.

Ngoài ra, trên mạng xã hội của mình, Arevalo nói thêm rằng: “Ngày mai Leo Messi sẽ xác định. Nhưng có một kịch bản mới: nhiều khả năng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ tiếp tục đến tháng 6/2021 để hoàn thành hợp đồng của mình.

“Tại thời điểm này, anh ấy đang đánh giá nó. Các nhà lãnh đạo CLB yêu cầu anh ấy vui lòng ở lại. Leo sẽ giải quyết ngay thôi. Chúng ta sẽ xem nó kết thúc như thế nào”.

Ngày hôm qua, Jorge Messi – cha và người đại diện của Messi, Rodrigo – anh trai cầu thủ và Jorge Pecourt – luật sư chuyên về luật thể thao từ công ty Cuatrecasas đại diện cho Messi, đã tham dự buổi họp với phía CLB.

Sau một giờ rưỡi, cuộc họp đã dừng lại mà không có sự thống nhất và khoảng cách giữa họ là rất lớn. Không có cuộc họp tiếp theo nào được lên lịch khiến cho vụ việc này vẫn rơi vào vòng bế tắc.

MU tính “cướp” Thiago từ Liverpool

Theo Bild (Đức), MU đã liên hệ với người đại diện của Thiago Alcantara trong nỗ lực đánh bại Liverpool để ký hợp đồng với tiền vệ Bayern Munich. Để có được sự phục vụ của anh trong công cuộc tìm kiếm ket qua bong da anh của đội bóng.

Nguồn tin này khẳng định, “Quỷ đỏ” vẫn chưa đưa ra đề nghị cho tiền vệ người Tây Ban Nha nhưng đã tiếp xúc với đại diện của Thiago.

Liverpool được coi là ứng cử viên hàng đầu giành Thiago sau khi cầu thủ 29 tuổi này đề nghị Bayern ra đi trong mùa hè. Tuy nhiên, họ không muốn trả quá 20 triệu bảng phí chuyển nhượng.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"