Nếu bạn đang đau đầu vì không thể chọn cho mình một chiếc smartphone tốt nhất trong năm nay thì dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn.

Năm 2018 khép lại, thị trường sản phẩm smartphone trong năm nay chứng kiến màn ra mắt của hàng loạt di động siêu cấp, khi giá bán vượt ngưỡng nghìn USD. Đặc biệt hơn nữa với những chiếc điện thoại có thiết kế tai thỏ vô cùng mới lạ. Bạn mong đợi một chiếc điện thoại như thế nào, đây sẽ là những chiếc đáng mua nhất trong năm.

Nokia 9 sở hữu màn hình thiết kế vô cực

Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình xu hướng vô cực với tỉ lệ 18:9, máy sẽ có khả năng kháng nước và dĩ nhiên thiết kế kim loại nguyên khối vẫn có mặt trên Nokia 9. Nokia cũng được cho rằng sẽ tiếp tục hợp tác với Zeiss để cung cấp ống kính cho các dòng smartphone tiếp theo của hãng. Vì vậy camera chính trên Nokia 9 có thể sử dụng ống kính của Zeiss và có luôn cả chức năng chụp góc rộng hoặc thu phóng.

mẫu smartphone tốt
mẫu smartphone tốt

OnePlus 6 là một chiếc điện thoại đáng mua

OnePlus 6 không có tính năng sạc không dây, không hỗ trợ chống nước và màn hình có độ phân giải thấp. Nhưng đối với những tính năng mà nó cung cấp ở mức giá 530 USD, OnePlus 6 là chiếc điện thoại thông minh có giá tốt nhất bạn có thể mua vào lúc này.

OnePlus 6 sở hữu một cấu hình thuộc hàng top hiện nay với con chip Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất, đi kèm là dung lượng RAM 8GB. Đây cũng là lần đầu tiên mà hãng tung ra một phiên bản bộ nhớ lên đến 256GB cho flagship của mình.Về mặt trước, màn hình của máy sẽ có một thiết kế “tai thỏ” theo xu hướng hiện nay.

Người dùng có thể thực hiện các thao tác nhanh nhất trên chiếc điện thoại thông minh Android này, nó có thiết kế đẹp, máy ảnh sắc nét và sử dụng bộ sạc Dash của công ty – bộ sạc nhanh nhất và tốt nhất.

HTC U12 phát hành vào mùa xuân năm 2018

HTC tập trung vào việc chế tạo những smartphone tuyệt vời vì công ty đang gặp rắc rối về tài chính và mọi thiết bị của họ đều có thể là sản phẩm cuối cùng nếu nó không có đủ hấp dẫn khách hàng. Hầu hết chúng ta đều ấn tượng với HTC U11 năm nay, nhưng HTC U12 vào năm tới dự kiến sẽ mang lại nhiều điều hơn nữa, trong đó có thể kể đến một màn hình tiên tiến, một chiếc máy ảnh lớn hơn và một số cải tiến cần thiết cho giao diện người dùng Android tùy biến HTC Sense. Chiếc điện thoại có thể sẽ chính thức ra mắt vào khoảng mùa hè năm 2018.

Với những chiếc smartphone mà goccongnghe chia sẻ cho bạn dưới đây, bạn sẽ có ngay những chiếc điện thoại tốt nhất.