Nhận định thể thao Queretaro vs Cruz Azul, 10h05 ngày 30/3. Phong độ của Cruz Azul đang khá ổn định khi thắng 4/5 trận gần nhất.

Nhận định Queretaro vs Cruz Azul

Queretaro vẫn còn động lực thi đấu là gắng lọt vào top 12 để tranh ngôi vô địch cuối mùa. Nhưng nếu xét phong độ, Queretaro có lý do để khiến người tin vào việc đội bóng này đang buông xuôi.

Cuộc chiến giành vị trí vào giai đoạn Final và play-off Final vẫn đang rất khốc liệt và khó lường. Queretaro dù đứng áp chót nhưng vẫn còn hy vọng lọt vào top 12. Họ hiện kém vị trí thứ 12 có 3 điểm và nếu thắng trận đá bù vòng 4 này thì Queretaro sẽ san bằng khoảng cách về điểm số đó.

nhan-dinh-queretaro-vs-cruz-azul-10h05-ngay-30-3
Nhận định Queretaro vs Cruz Azul, 10h05 ngày 30/3

Những thông tin kể trên cho thấy Cruz Azul hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên ở trận đối đầu Queretaro sắp tới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc Cruz Azul được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Ngược lại, với lợi thế sân nhà, Queretaro đang mang đến nhiều hứa hẹn khi thi đấu ở thế cửa dưới.

Tại giải Mexico thì top 4 vào thẳng tứ kết còn thứ 5 đến 12 phải đá vòng 1/8. Tưởng như mục tiêu này không thật mãnh liệt nhưng Cruz Azul lại đang đầy nỗ lực. Trong 6 vòng gần đây, Cruz Azul đã giành thắng lợi đến 5 lần, đồng thời cũng thắng luôn theo tỷ lệ châu Á. Tuy nhiên, nếu xét riêng thành tích sân khách thì Cruz Azul lại đáng lo vì trong 6 vòng sân khách gần đây, họ chỉ thắng tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến châu Á 1 lần.

Đội hình dự kiến Queretaro vs Cruz Azul

Queretaro (4-4-2): Alcala, Mendoza, Escamilla, Barbieri, Fernandez, Balanta, Rivera, Lopez, Barrera, Ayon, Seuplveda.

Cruz Azul (5-4-1): Corona, Dominquez, Mori, Escobar, Carrera, Rivero, Rodriguez, Lira, Lotti, Antuna, Rotondi.

Dự đoán ty so bong da: Queretaro 1-0 Cruz Azul