Nhận định Guimaraes vs Chaves, 3h15 ngày 31/1 – Giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dự đoán kết quả Guimaraes vs Chaves từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Guimaraes vs Chaves

Guimaraes phần nào gặp khó để cạnh tranh một suất trong top 5 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Sau 17 trận đã đấu, Guimaraes có về 24 điểm và đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Họ kém vị trí thứ 5 của Casa Pia khoảng cách 3 điểm, tuy nhiên phong độ giai đoạn này của Guimaraes mới là vấn đề đáng bàn.

Nhận định Guimaraes vs Chaves, 3h15 ngày 31/1

Kể từ khi đánh bại Maritimo hồi tháng 11, đến nay Guimaraes chưa có thêm thắng lợi nào. Trong khi đó,  các chuyên gia nhận định bóng đá wap cho hay Chaves chính là một trong những tân binh của giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này. Dù không có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên Chaves đang có màn trình diễn cực kỳ thuyết phục. Sau 17 vòng đấu họ mang về 22 điểm và đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, họ đứng ngay sau Guimaraes với 2 điểm ít hơn.

Lịch sử đối đầu Guimaraes vs Chaves

Guimaraes thắng 4 thua 1 trong 5 lần đối đầu với Chaves

Phong độ thi đấu gần đây Guimaraes vs Chaves

  • Guimaraes thắng 4 hòa 1 trong 5 trận gần nhất
  • Chaves thắng 2 hòa 3 trong 5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Vitoria Guimaraes vs Chaves

  • Vitoria Guimaraes: Varela, Villanueva, Amaro, Fernandes, Dani Silva, Janvier, Freitas, Maga, Johnston, Jota Silva, Andre Silva.
  • Chaves: Paulo Vitor, Langa, Ponck, Monte, Sylla, Teixeira, Obiora, Guima, Abass, Arriba, Juninho.

Dự đoán tỷ số bóng đá Guimaraes vs Chaves: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Pele bao nhiêu tuổi ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé