MU đã vào top 4 Ngoại hạng Anh nhưng mới ghi được 8 bàn thắng. Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận ông đang thiếu các ngôi sao tấn công chất lượng.

Từ sau thời David Beckham, MU không có một chuyên gia đá phạt hàng rào tầm cỡ thế giới nào, cũng không có một chuyên gia đá phạt góc tốt. Với James Maddison, những vấn đề đó có thể được giải quyết dù chắc chắn Quỷ Đỏ phải trả phí chuyển nhượng cao.

Số 10 của Leicester gây ấn tượng mạnh ở sân King Power mùa trước. Không cầu thủ nào mùa trước tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội như Maddison. Kết quả bóng đá hôm nay, anh cũng đã có 2 đường kiến tạo cho đồng đội.

Quỷ Đỏ bộc lộ quá nhiều vấn đề ở mùa giải vừa kết thúc mà một trong số đó là lối chơi thiếu sáng tạo. Cả đội gần như chỉ biết trông chờ vào những đường chuyền và khả năng tạo đột biến của Paul Pogba và cũng chỉ Pogba mới có thể tạo ra những cơ hội thực sự ngon ăn cho đồng đội.

MU sẽ cực đáng sợ với Maddison và Sancho?
MU sẽ cực đáng sợ với Maddison và Sancho?

Sự sáng tạo trong lối chơi tấn công lại chính là vấn đề nghiêm trọng của MU nhiều mùa qua khi họ gần như phụ thuộc hoàn toàn vào Pogba mà Pogba thì hay bất ổn tâm lí và đang đòi ra đi. Ole đã chiêu mộ Daniel James cùng Wan-Bissaka để tăng hiệu quả tấn công nhưng chắc chắn là chưa đủ để có được tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay tốt nhất.

83 lần qua người thành công của Sancho ở Bundesliga mùa trước biến anh thành cầu thủ qua người giỏi nhất giải đấu và “đặc sản” này MU rất cần vì ngoài Pogba, Quỷ Đỏ không có ai giỏi qua người.

MU cần mẫu cầu thủ như Sancho để tấn công đột biến hơn nữa. Sancho đá tốt cả hai chân và sở trường đá cánh và anh chơi ở cánh nào cũng được.

Báo thể thao cho biết thất bại ở mùa giải mới nhất cho thấy MU không thể “đốt cháy giai đoạn” để trở lại quỹ đạo chiến thắng, không thể dùng tiền chỉ chiêu mộ những cầu thủ đã thành danh hoặc có thương hiệu là đảm bảo cho thành công.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"