Võ lâm truyền kỳ mobile được coi là một game mà những người mê game nào cũng hào hứng với trò chơi này. Mới đây, tựa game này vừa cho hé lộ những môn phái mới nhất sẽ xuất hiện.

Mới đây, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại phiên bản Trung Quốc Đã giới thiệu những trường phái mạnh nhất sẽ cho ra mắt trong năm sau. Thứ tự ra mắt của 8 môn phái này trong năm 2019 sẽ tùy thuộc vào số lượng bình chọn của cộng đồng game thủ VLTKm tại Trung Quốc.

môn phái xuất hiện trong Võ lâm truyền kỳ
môn phái xuất hiện trong Võ lâm truyền kỳ

Ngoài ra thì những môn phái mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cho ra mắt vẫn luôn được cộng đồng game đón nhận. Tuy nhiên trong những môn phái đó thì Trường Ca Môn đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưu ái của cộng đồng game thủ VLTKM không chỉ về sức mạnh, khả năng không chế diện rộng, hỗ trợ đồng đội cực tốt mà còn vì Trường Ca là môn phái có vẻ ngoài khá bắt mắt. Dưới đây là những môn phái được ưu ái cũng như sẽ xuất hiện trong năm sau:

Môn phái Trường ca VLTKm

Trường Ca là một môn phái hành hiệp trượng nghĩa và có trách nhiệm với quốc gia đại sự. Người của phái này phần lớn họ yêu thích thơ từ ca phú, yêu thích đọc sách cũng có thể coi là văn võ song toàn. Môn phái này được tiếp thu tư tưởng của Nho gia.

Đệ tử môn phái này là những thi nhân phong nhã hoặc là quan viên chí hướng cao xa. Phần lớn thời gian bọn họ cũng sẽ không đứng bên trong phái Trường Ca mà đi là thăm núi cao sông lớn, các danh thắng cổ đều có dấu chân của bọn họ đi qua.

Trường Ca dùng Quạt làm vũ khí, kiếm nhỏ gắn sau Quạt tựa như ám khí, kĩ năng võ học  làm “Phong” và “Âm” tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng của đối phương tan vỡ mà chết từ xa. Trang bị môn phái Trường Ca cũng tích tụ đặc sắc trong quan phục, ở trong trang bị cao cấp, cổ gấp cùng mũ quan càng rõ rệt.

Môn phái Đoàn Thị trong VLTKm

Đoàn Thị là môn phái nước Đại Lý, chỉ truyền cho trực hệ hoàng gia. Đoàn Thị lấy khí tụ thành kiếm, tấn công vô hình gây sát thương cực lớn. Trong võ lâm, nhắc đến Đoàn Thị không ai không biết. Võ công dựa trên sự biến ảo của Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm mà nổi danh.

Truyền nhân của Đoàn Thị Đại Lý tinh thông cầm ký thi họa, bản tính tao nhã, mỗi lần xuất hiện trên giang hồ đều được giới võ lâm nhân sĩ kính trọng. Hầu hết các tuyệt kỹ của Đoàn Thị đều xuất phát từ Thiên Long Tự. Sau khi các hoàng đế Đại Lý thoái vị, ngôi chùa này trở thành nơi tu luyện phật pháp, nơi nhưng tinh hoa võ công trấn quốc của Đoàn Thị Đại Lý ra đời.

Trong Kiếm Thế, Đoàn Thị thuộc hệ thủy với 2 đường chính Kiếm Pháp (nội công) và Chỉ Pháp (ngoại công).

Đối với những môn phái của VLTKm được goccongnghe chia sẻ bạn sẽ vô cùng thích thú với nó đấy.