Kqbd hom nay chính là thất bại tủi hổ 0-4 trước Everton đã phơi bày quá nhiều vấn đề của Man United, và mùa Hè 2019 sẽ là quãng thời gian bận rộn để họ nhìn nhận lại mọi chuyện.

M.U còn vấn đề nghiêm trọng hơn cầu thủ hoặc HLV

Quỷ đỏ đã không chiêu mộ đúng người mà mình cần những năm qua, bởi họ được điều hành như một tổ chức trú trọng tới kinh doanh nhiều hơn thay vì tập trung vào bóng đá. Các cầu thủ mà Man United đưa về có thể rất tài năng, song lại thiếu can đảm, không đủ năng lực để khoác trên mình chiếc áo của đội bóng, dễ dàng buông xuôi mỗi khi đối mặt với nghịch cảnh.

Man United đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng, đó là nhân cách của các cầu thủ. Ở trận thua Everton, những ngôi sao như Paul Pogaba hay Nemanja đều đi bộ. Họ chơi thiếu nhiệt huyết, quyết tâm dù mang trên mình chiếc logo thể thao của CLB.

M.U không chỉ là đội bóng được biết đến với nhiều cầu thủ xuất chúng, mà còn bởi ý chí thi đấu và khao khát chiến thắng mãnh liệt. Chính điều này đã mang đến nhiều thành công vang dội cho CLB trong quá khứ. Solskjaer đã khuấy động được nguồn năng lượng và sự tích cực khi thay Jose Mourinho dẫn dắt M.U.

M.U thất bại trước Everton và bài học quý giá
M.U thất bại trước Everton và bài học quý giá

Hàng thủ của M.U cần một thủ lĩnh

Jones và Smalling có những trận chơi ấn tượng song nó chỉ là thiểu số. Việc thiếu ổn định, cộng thêm khả năng chọn vị trí yếu kém khiến M.U lộ ra quá nhiều khoảng trống cho đối thủ tạo cơ hội và ghi bàn khi ty le keo ổn định nhất. Lần đầu tiên kể từ mùa 2000/01, Quỷ đỏ phải nhận 46 bàn thua trong một mùa.

Man United vung rất nhiều tiền đầu tư vào các khu vực trên sân ít chú trọng đến hàng thủ với niềm tin rằng Phil Jones cùng Chris Smalling vẫn… dùng tốt. Việc thiếu nhân sự khiến bộ đôi này thường xuyên được đá chính và giờ Quỷ đỏ phải trả giá cho hành động thiếu tính toán của mình.

Solskjaer cần tàn nhẫn ở cuộc đại phẫu vào Hè 2019

Quỷ đỏ hiện giờ thừa tài năng nhưng thiếu nhân cách trong phòng thay đồ. Những “con sâu” như vậy nên bị bán đi để nhường chỗ cho các tân binh hơn, và Quỷ đỏ chắc chắn cần phải chi rất nhiều tiền đập đi xây lại vào Hè 2019.

Solskjaer được kỳ vọng sẽ mạnh tay thanh trừng nhiều cái tên xứng đáng bị hất cẳng khỏi CLB. Tình hình hiện tại của Man United cho thấy Jose Mourinho đã đúng khi từng liên tục chỉ trích một vài cầu thủ lười nhác, thiếu quyết tâm thi đấu.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"