Hà Nội sẽ cố gắng lọt vào chung kết AFC Cup mùa sau; Tuyển Việt Nam hưởng lợi từ việc Hà Nội FC dừng bước ở AFC Cup.

Hà Nội sẽ cố gắng lọt vào chung kết AFC Cup mùa sau

“Với live score 0-0, Toàn đội rất tiếc vì không ghi được bàn thắng, không thể đi tiếp. Trận này Hà Nội FC chơi rất tốt và xứng đáng giành quyền đi tiếp”, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ sau trận đấu. Mùa giải sau Hà Nội FC sẽ cố gắng tiến sâu tại AFC Cup. Nếu có cơ hội đi đến vòng này, toàn đội sẽ cố gắng đi đến trận chung kết”, tiền vệ Hà Nội FC Đỗ Hùng Dũng cho biết.

Ngày mai (4/10), Hà Nội FC sẽ trở về Việt Nam. Nhóm cầu thủ Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Kiên, Duy Mạnh sẽ hội quân với đội tuyển quốc gia vào ngày 5/10.

Tuyển Việt Nam hưởng lợi từ việc Hà Nội FC dừng bước ở AFC Cup

Với tỷ số trực tuyến hôm nay, CLB Hà Nội đã dừng bước tại chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 sau trận hòa 0-0 trước April 25 tại CHDCND Triều Tiên hôm 2/10. Dù vậy, thất bại của đại diện thủ đô lại là tin vui với cả đội tuyển quốc gia, tuyển U22 và những nhà tổ chức V.League.

Với tuyển Việt Nam, thất bại này đồng nghĩa ông Park sẽ không còn phải lo lắng khi Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đỗ Duy Mạnh liên tục lên tuyển muộn. Việc họ không thể góp mặt từ đầu trong nhiều đợt tập trung đã ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị của đội tuyển. Với tuyển U22, tình hình cũng diễn ra tương tự. Hai cái tên đá chính của U22 là Bùi Tiến Dũng và Trương Văn Thái Quý sẽ thoải mái hơn trong các đợt tập trung đội tuyển.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"