giấc mơ thấy thỏi son cũng ngụ ý ham muốn tình dục và sự quyến rũ, đặc biệt nếu trong giấc mơ thỏi son có màu đỏ.

Giải mã giấc mơ thấy thỏi son

Nếu bạn mơ thấy thỏi son màu tươi tắn, giấc mơ này nói lên vận may của bạn, bạn sắp có một khoản tiền lời mà mình không ngờ tới.

Những màu son tươi sáng như hồng hay da cam không phù hợp với những người sở hữu làn da sẫm màu. Hãy thử chọn các thỏi son có màu nâu hoặc berry,bạn cũng có thể thử các tông như đỏ gạch hay nâu. Bạn sẽ có một đôi môi vô cùng quyến rũ.

Bạn có làn da bánh mật nếu đi kèm với son môi màu đỏ rượu vang sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn, còn tông màu hồng đào lại giúp làn da bánh mật của các nàng trở nên rạng rỡ hơn.

Nếu bạn có làn da tối thì nên chọn tông màu ấm. Bạn nên tránh hoàn toàn những màu sáng như vàng cam bởi nó khiến làn da càng lộ nhược điểm. Với tông nâu sẫm, nâu, đỏ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có làn da tối. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại son có màu trầm ấm như nâu, mật ong, rượu vang đỏ, đỏ thẫm…
Vẫn là một thỏi son môi vẫn làm đẹp cho vô số phụ nữ nhưng giờ nó đã không còn là cái gì đó xa xĩ nữa chỉ với một khoảng tiền nho nhỏ bất kỳ ai cũng có thể sở hữu riêng cho mình một thỏi son môi loại tốt.

Giải mã giấc mơ thấy thỏi son
Giải mã giấc mơ thấy thỏi son

Theo chuyên gia https://goccongnghe.net/ Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang son môi, điều này cho thấy rằng bạn không hoàn toàn trung thực về một cái gì đó. Bạn đang tìm cách để gây sự chú ý đến đôi môi của bạn.
Trong trường hợp bạn mơ thấy thỏi son màu xanh thì tốt nhất trong thời gian tới bạn không nên xuất hành, hạn chế đi chơi xa và đi lâu bởi giấc mơ này mang điềm báo bạn sẽ gặp xui xẻo khi làm bất cứ một việc nào đó.

Đánh con xổ số nào khi mơ thấy son môi

Con số may mắn ứng với xsmb thu 5 trong giấc mơ son môi đánh lô kép là: 99 – 66 – 33

Xem thêm: Mơ thấy mưa điềm báo điều gì có ý nghĩa như thế nào