Những game nhập vai rất hay trên di động luôn được các game thủ yêu thích đã có hoặc sắp mở cửa trong thời gian tới sẽ là những tựa game vô cùng hữu ích.

Trong thế giới game luôn có rất nhiều tựa game hay, nhưng chắc hẳn những tựa game nhập vai này luôn đem đến cho bạn những cuộc khám phá kỳ thú trong một thế giới game. Hãy cùng đi điểm qua một vài tựa game nhập vai dưới đây nhé.

Aion Legions Of War

Tựa game đặc biệt Aion Legions Of War này được mượn ý tưởng từ MMO Aion được tạo bởi nhóm phát triển Aion ban đầu tại trụ sở NCSOFT. Người chơi sẽ có thể thu thập các anh hùng từ thế giới Aion và xây dựng các tổ hợp của các anh hùng để sử dụng trong các trận đấu chống lại boss, PvP và Guild Dungeons.

game nhập vai
game nhập vai

Mặc dù bạn không thể tải xuống Aion Legions Of War ngay bây giờ nhưng vẫn có thể tạo tài khoản trước để nhận được một số quà tặng được mở khóa dựa trên số lượng người đăng ký. Việc đăng ký trước sẽ đem lại cho bạn 100 điểm, mặc dù việc cần có bao nhiêu điểm để vượt qua mỗi level vẫn đang là một câu hỏi. Có các tùy chọn chia sẻ khác để thêm điểm vào cho bạn.

Rise of God

Người chơi khi bước vào game sẽ được hóa thân vào một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của Đế chế bao gồm 4 lớp nhân vật chính là Knight, Fencer, Archer và Mage. Việc phân chia lớp nhân vật cũng khá dễ dàng và cơ bản so với những game mobile MMORPG khác, khi bạn có thể lựa chọn lối chơi phù hợp với nhân vật của mình như Knight là những tanker thứ thiệt trong khi Archer và Mage sẽ đứng sau dùng các vũ khí và phép tầm xa để tiêu diệt kẻ thù.

Càng về sau, những lớp nhân vật này có thể chuyển hóa đa dạng thành các nghề nghiệp khác bao gồm: Archer có thể trở thành Chaser hoặc Hunter, Fencer có thể thành Duelist hoặc Fighter, Knight trở thành Templar hoặc Dragoon và cuối cùng Mage với Sorcerer hoặc Diviner, tạo nên một lối chơi đa dạng và lý thú để bạn tìm hiểu quên thời gian.

The Bard’s Tale

Game gây ấn tượng bởi cốt truyện khá hài hước xoay quanh chàng lãng tử tên Bard. Anh không phải mẫu anh hùng điển hình bởi bản tính mê ca hát, nhảy múa, rượu và những cô thôn nữ xinh đẹp. Anh có thể bỏ quên tất cả sự đời, rẽ vào quán rượu, cất lên tiếng nhạc diệu kì để “quậy” tung quán rồi lại giả vờ ra mặt giải cứu, chiếm trọn trái tim nàng chủ quán. Nhưng rồi khi anh đến làng Houton, số phận “đổi chiều” đẩy anh vào cuộc phiêu lưu kì thú, trở thành người gánh trọng trách giải cứu công chúa, tìm lại yên bình cho toàn thế giới.

Với những tựa game nhập vai trên đây được goccongnghe đánh giá là những tựa game hay nhất để chơi trong dịp Tết này.