Cựu tiền đạo người Ý vừa có quan điểm khác biệt về tương lai của Paul Pogba. Anh ấy có thể chọn HLV phù hợp với mình hơn.

Nói đến Pogba là nói đến tương lai của anh ấy khi chỉ xoay quanh 2 cái tên Manchester United và Juventus. Pogba đang rất muốn ra đi có thể là trở lại Ý để khoác áo Bà đầm già thành Turin. Nhưng Aldo Serena – cựu danh thủ cho rằng có một địa điểm khác rất thích hợp Pogba đó là Inter Milan. Nơi đó có người thầy cũ Antonio Conte đang làm việc.

Những năm qua Pogba có mức tiến độ và ket qua bong da rất kém so với những ngày trước cậu ấy còn ở Juventus nhưng cậu ấy vẫn là cầu thủ đẳng cấp nhất và có tiềm năng nhất. Trong Pogba hội tụ các yếu tố về sức mạnh lẫn kỹ thuật. Sự nghiệp của Pogba chỉ mới đi được một nửa, vẫn có thể cống hiến nhiều hơn nữa nếu gặp được người HLV phù hợp như Conte.

Conte là HLV phù hợp với Pogba
Conte là HLV phù hợp với Pogba

Từ góc nhìn chiến thuật, tôi cho Pogba là một chữ ký tuyệt vời đối với bất cứ đội bóng nào. Tất nhiên, vấn đề lương thưởng cần được bàn bạc nhiều.”

Tiếp đó Aldo Serena thừa nhận nếu muốn Pogba tái ngộ cùng Conte thì đây là một thương vụ khó với Inter Milan. Vì Juventus chỉ tạo ra những thương vụ chuyển nhượng lớn mà thôi nhưng với Pogba có thể sẽ là một bước đột phá nếu có Conte trong chuỗi lịch bóng đá sắp tới.

Còn theo báo thể thao cho biết HLV Zidane đánh giá rất cao Paul Pogba và ông xem tiền vệ người đồng hương là nền tảng cho dự án phục hưng đội bóng của mình. Zizou tin rằng Pogba sẽ có thể gia tăng đáng kể sức mạnh khu vực trung tuyến, từ đó giúp lối chơi “Kền kền trắng” ngày một cải thiện.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"