HAGL không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh; VFF cử người sang UAE tiền trạm là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 14/5.

HAGL không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, thì vào sáng hôm nay 14/5 bầu Đức đã có những tiết lộ về chuyện CLB HAGL có hỏi mua Hà Đức Chinh hay không: “Mấy ngày qua, một số người cũng hỏi tôi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Tôi không biết tin đồn này từ đâu ra nhưng CLB HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh.

Hiện tại, Công Phượng, Brandao và Văn Toàn đang chơi rất tốt. Tôi khẳng định 100% là không có chuyện CLB HAGL hỏi mua Hà Đức Chinh. Đừng có nói bậy, chuyện này không có thật!

HAGL bây giờ không cần mua tiền đạo, kể cả tiền vệ cũng đang dư rất nhiều. Tôi chỉ mua trung vệ và thủ môn để có thể giành chiến thắng với tỷ số bóng đá đậm, chuyện này cũng mua xong rồi”.

Bóng đá Việt Nam tối 14/5: HAGL không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh

VFF cử người sang UAE tiền trạm

Đêm qua 13/5, ông Đoàn Anh Tuấn – trưởng phòng các đội tuyển quốc gia VFF đã lên đường sang UAE thực hiện công tác tiền trạm phục vụ cho 2 đội tuyển là đội tuyển futsal và ĐTQG Việt Nam tham dự vòng loại World Cup.

Theo kế hoạch, ngày 15/5, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tham dự hai trận play-off tranh vé dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021. Trong khi đó, ĐTQG Việt Nam sẽ bay sang UAE vào ngày 26/5, có một trận giao hữu vào ngày 31/5 trước khi chính thức thi đấu 3 trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến giải bóng đá VĐQG Tây Ban Nha, truy cập ngay vào bongda.wap.vn để cập nhật bảng xếp hạng Tây Ban Nha nhanh nhất, chính xác nhất.

ĐT Futsal hủy giao hữu trong nước

HLV Phạm Minh Giang nói trên tin thể thao và cho biết, do các cầu thủ ĐT Fustal Việt Nam vừa thi đấu ở giải quốc nội xong, nền tảng thể lực vẫn đảm bảo nên ban huấn luyện chủ yếu duy trì các bài tập có cường độ cao. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban huấn luyện đã quyết định hủy trận giao hữu với Liên quân Thái Sơn Nam – Sahako vào ngày 14/5 tới. Thay vào đó, đội chỉ thi đấu nội bộ.