Clip trailer đầu tiên của game Asphalt 9: Legends đã được Gameloft ra mắt.

Góc công nghệ chia sẻ, tiếp tục thành công của game Asphalt 8: Airborne, Gameloft xác nhận sẽ đưa ra phần tiếp theo là Asphalt 9: Legends trong mùa hè 2018. Ngày 4/6 đoạn clip đầu tiên của trò chơi này đã lộ diện, cho thấy khá nhiều chỉnh sửa về lối chơi và đồ họa.

Asphalt 9: Legends sẽ có hơn 50 chiếc siêu xe của các Ferrari, Porsche, Lamborghini và nhiều hãng xe nổi tiếng khác trong danh sách của mình. Hơn 70 đường đua được xây dựng dựa trên các địa danh thực tế trên khắp thế giới. Mỗi đường đua đều có những đặc điểm riêng, các lối đi tắt và không ít những thử thách.

Đồ họa Asphalt 9 được cải thiện đáng kể. Lối chơi cũng có phần quyết liệt hơn với nhiều thử thách như việc đường đua có thể bị phá hủy, thay đổi cấu trúc. Tốc độ trò chơi tiếp tục đẩy cao hơn, khiến người chơi thấy nghẹt thở trên từng quãng đường.

Người chơi còn có thể tham gia vào chế độ Career, để tự xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Ngoài ra còn có chế độ World Series Multiplayer, cho phép so tài với 8 người chơi khác ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Một tính năng khác rất quan trọng là Club. Nó cho phép bạn tạo hay tham gia vào một cộng đồng game, cùng những người khác vượt qua khó khăn và giành lấy phần thưởng nhóm.

Gameloft cho biết phiên bản Asphalt 9 trên iOS sẽ được ra mắt sớm hơn, sau đó sẽ đến lượt Android.