Chạy theo xu hướng thẩm mỹ cao của những chiếc smartphone, ngoại hình của những chiếc laptop đã được các nhà sản xuất nâng niu hơn trước. Dưới đây goccongnghe.net giới thiệu đến các bạn top những mẫu laptop đẹp nhất trong năm 2018.

Trước đó, những chiếc laptop thường mang một dáng vẻ cục mịch, thô kệch, cồng kềnh và thường khoác lên mình những màu sắc đen tối xám kịt. Hầu hết những chiếc laptop đều không được chú tâm đến ngoại hình.

Chiếc laptop Asus ZenBook sẽ làm bạn choáng ngợp ngay khoảnh khắc đầu tiên bạn nhìn thấy với ngoại thất kim loại màu bạc nổi bật.
Chiếc laptop Asus ZenBook sẽ làm bạn choáng ngợp ngay khoảnh khắc đầu tiên bạn nhìn thấy với ngoại thất kim loại màu bạc nổi bật.

Hiện nay, chạy theo xu hướng thẩm mỹ cao của những chiếc smartphone, ngoại hình của những chiếc laptop đã được các nhà sản xuất quan tâm hươn trước.

Chiêm ngưỡng 10 mẫu laptop đẹp nhất thế giới hiện nay theo đánh giá của BusinessInsider

Asus ZenBook

Chiếc laptop Asus ZenBook sẽ làm bạn choáng ngợp ngay khoảnh khắc đầu tiên bạn nhìn thấy với ngoại thất kim loại màu bạc nổi bật.

Những gờ kim loại chải tròn xung quanh biến logo ASUS thành một ngọn hải đăng tỏa ra những ánh đèn khi bạn nhìn vào nó.

Dell XPS 13 và XPS 15

Thiết kế của dòng laptop Dell XPS 13 và XPS 15 khá bảo thủ nhưng người mua có lẽ vẫn không thể cưỡng lại được vẻ đẹp toát ra từ nó.

Không có được sự hào nhoáng cần có để có thể lấy được tình yêu của người dùng, Dell XPS 13 và XPS 15 thay vào đó lại sở hữu một màn hình viền mỏng tang khiến cho dòng laptop này toát lên phong thái chuyên nghiệp. Hơn nữa, những hoa văn sợi cac-bon xung quanh bàn phím cũng là một điểm cộng cho dòng laptop này.

hoa văn sợi cac-bon xung quanh bàn phím cũng là một điểm cộng cho dòng laptop này.
Hoa văn sợi cac-bon xung quanh bàn phím cũng là một điểm cộng cho dòng laptop này.

Razer Blade Stealth – Top 1 trong những mẫu laptop đẹp nhất

Các sản phẩm laptop của Razer thường hướng tới người dùng là những game thủ, họ cần cấu hình mạnh mẽ và những ánh đèn led ảo diệu cho chiếc laptop của mình.

Chiếc laptop Razer Blade Stealth lại hoàn toàn khác, thông thường những dòng laptop chơi game sẽ có ngoại hình cồng kềnh vì phải tích hợp card rời khủng. Nhưng chiếc Stealth lại có thiết kế lạ đời với card màn hình “rời” hẳn ở bên ngoài, khi cần sẽ được kết nối với laptop.

Với thiết kế như vậy, Blade Stealth vừa dịu dàng vừa có thể chiến được game khủng. Hơn nữa người dùng còn có thể tùy chỉnh màu sắc đèn bàn phím để khoe khoang sự tinh tế của mình.

LG Gram – có lẽ đẹp hơn cả chiếc MacBook Air

LG Gram với thân kim loại, hình dáng nhỏ gọn đã làm gợi cho chúng ta hình ảnh của chiếc MacBook Air. Nhưng với thiết kế viền màn hình mỏng, LG Gram có được ngoại hình hiện đại hơn sản phẩm laptop đình đám của Apple.

MacBook Pro – thiết kế thân kim loại kết hợp với kính đen

Thiết kế của dòng MacBook Pro có từ năm 2008, nhưng Apple luôn biết cách mang lại vẻ đẹp vô thời cho dòng sản phẩm của mình. MacBook Pro sở hữu vẻ đẹp thanh khiết, gọn gàng với thiết kế thân kim loại kết hợp với kính đen.