Nếu như chiếc điện thoại của bạn không thể giả lập PUBG Mobile để tận dụng nguồn tài nguyên từ PC thì bạn nên dùng những ứng dụng giả lập dưới đây.

Giả lập chiếc điện thoại Android của bạn để tận dụng những nguồn tài nguyên trên chiếc máy tính của mình thì bạn phải dùng phần mềm giả định game này.

Ứng dụng giả lập PUBG Mobile hiện nay

Ứng dụng giả lập Nox App Player

Nox App Player là một trình giả lập Android miễn phí cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android một cách mượt mà trên PC. Cách thức hoạt động của Nox là tạo một máy tính bảng ảo chạy Android trên PC của bạn. Phần mềm được thiết kế khá là tối giản và có nhiều hiệu ứng đẹp, có thể quay màn hình ghi macro.

ứng dụng giả lập PUBG Mobile
ứng dụng giả lập PUBG Mobile

Các tính năng của Nox khá đầy đủ bao gồm các giao diện đều được tùy chỉnh theo từng ứng dụng để dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều loại điều khiển khác nhau, tương thcsh với X86 và CPU AMD. Hạn chế của NOX Player là chạy ở phiên bản 5.1.1 và chưa được cập nhật thêm. Nhưng với độ ổn định và sự đa dạng thì đây cũng là phần mềm đáng sử dụng để chơi PUBG Mobile.

Ứng dụng BlueStack App Player

Đây là một trình giả lập Android phổ biến khá rộng rãi. BlueStack 3.0 hỗ trợ đầy đủ cho cả Windows và Mac. Mọi tính năng cơ bản đều miễn phí, có một số tính năng cao cấp ít người dùng cơ bản dùng đến là có thu phí hàng tháng, không nhiều. BlueStack 4 còn hỗ trợ cả những tựa game bắn súng như PUBG một cách tối đa bằng cách nhấn nút F1 để sử dụng chế độ chơi game bắn súng. Sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 7.1.2 mới hơn với nhiều công cụ quản lý tài nguyên tốt hơn, đem đến trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn trước rất nhiều.

Phần mềm giả định MEmu

MEmu là trình mô phỏng Android mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi sử dụng các game hay ứng dụng của Android trực tiếp trên máy tính với màn hình to hơn, rộng hơn. Không chỉ đi đầu về hiệu suất hoạt động và khả năng tương thích với nhiều thiết bị, MEmu còn sở hữu công nghệ hỗ trợ đa nhân Android độc đáo. MEMU có điểm đặc biệt đó là khả năng ứng biến tình huống xảy ra cực kỳ tốt. PUBG Mobile được lập trình sẵn một bộ cài đặt phím dành cho người chơi, bạn cũng có thể tùy chỉnh lại theo ý muốn.

Phần mềm LeapDroid

Ưu điểm của LeapDroid là tương thích với nhiều ứng dụng, khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím, có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa sắc nét. LeapDroid có màn hình chính đơn giản, cho phép bạn tạo shortcut đến cửa hàng play store, game và ứng dụng khác mà bạn cài đặt. LeapDroid tương thích với hầu hết các ứng dụng, game thông thường và game hành động.

Với những phần mềm giả định khá hấp dẫn mà goccongnghe chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể có một top ứng dụng giả định.