HLV Hoàng Anh Tuấn có những chia sẻ sau trận thua đậm của U18 Việt Nam trước U18 Australia tối ngày 9/8 ở bảng B giải vô địch U18 Đông Nam Á – Cúp Next Media 2019.

HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục giải thích về thất bại của đội nhà rằng: “Thực sự, các học trò của tôi chơi không đến nỗi tệ. Nhưng việc phải nhận các bàn thua sớm khiến U18 Việt Nam bị đẩy vào tình thế vô cùng khó khăn.

“Tôi không thể đưa ra sự so sánh giữa đội tuyển U18 Việt Nam hiện tại và lứa Công Phượng trong quá khứ được. Nếu cần, các bạn có thể tự so sánh xem U18 Australia bây giờ và U18 Australia ngày xưa như thế nào. ”

Tin thể thao mới nhất đăng tải bị dẫn khá sâu làm cho các học trò của tôi không còn đủ thời gian để gỡ. Nhìn chung, sự chuẩn bị của U18 Việt Nam ở thời điểm bắt đầu trận đấu không thật tốt. Ngoài ra, việc gặp đối thủ mạnh như U18 Australia khiến cầu thủ U18 Việt Nam bị sức ép lớn.”

U18 Việt Nam thua thảm U18 Australia
U18 Việt Nam thua thảm U18 Australia

“Qua hai trận đấu, tôi thấy thể lực U18 Việt Nam không hề tệ, họ chiến đấu đến những phút cuối. Trước đối thủ mạnh, nhưng U18 Việt Nam có thời điểm chơi đôi công với đối thủ và tạo ra nhiều cơ hội. Tôi rất tiếc vì nhiều cơ hội không được học trò chuyển hoá thành bàn thắng.

Những gì thể hiện trên sân đều giống với du doan ket qua trước đây ông Tuấn động viên các học trò cần quên ngay đi thất bại trước U18 Australia để hướng đến các trận đấu tiếp theo tại giải U18 Đông Nam Á – Cúp Next Media 2019. Bên cạnh đó, HLV U18 Việt Nam hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò.

Tờ thể thao viết thêm trong khi ông Gary Rudy Peter Van-Egmond – HLV trưởng của U18 Australia cho rằng nếu các học trò của ông dứt điểm tốt hơn, tỉ số có thể đã là 5-1. Dù vậy, HLV Gary Rudy Peter Van-Egmond vẫn đánh giá cao nỗ lực của các cầu thủ chủ nhà trong suốt 90 phút đối đầu tối ngày 9/8 trên sân Thống Nhất.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"