Vào nửa đầu năm 2019 có rất nhiều tựa game hay sắp ra mắt. Với rất nhiều cái tên đáng chú ý, 2019 sẽ là năm bùng nổ của game.

Có nhiều thể loại game sẽ ra mắt trong năm 2019 hấp dẫn, đây sẽ là một trong những điểm mạnh nhất của những tựa game này.

Tựa game Crackdown 3

Đây được coi là phần mới nhất của tựa game cùng tên đã được nhà sản xuất phát hành lần đầu vào năm 2007. Ngay trong năm 2007 ra mắt, tựa game này đã để tại ấn tượng lớn trong lòng người hâm mộ. Tính đến cuối năm 2007, tựa game đã bán được 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

tựa game hay
Tựa game Crackdown 3

Crackdown được phát triển bởi Studio Realtime Worlds, đây cũng chính là nơi đã góp phần tạo ra thế giới mở tuyệt vời của Grand Theft Auto. Điểm mạnh nhất của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi thỏa sức “quậy tung” cả thế giới. Nâng sự phá hủy lên một tầm cao mới, Crackdown 3 sẽ hỗ trợ thành phố có thể bị tàn phá 100%. Mọi tòa nhà trong game đều có thể bị phá hủy bằng súng ống, khi nhận đủ “damage” các vật liệu sẽ bể hoặc tách rời ra và rời khỏi tòa nhà.

Tựa game Anthem

Nhằm mục đích đắm chìm hoàn toàn người chơi trong một thế giới chiến tranh của những kẻ khổng lồ ngoài vũ trụ. Bạn là một người chơi độc với những trang bị đặc biệt trong game nhiệm vụ của bạn là khám phá và tiêu diệt các sinh vật khổng lồ ngoài vũ trụ. Bạn có thể hợp tác chơi với người khác ở chế độ 4 người chơi.

Tựa game The Elders Scroll Online

Game mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn với 10 chủng tộc (race) và 5 nghề chính (class) cùng cách chơi độc đáo. Trên con đường chinh phục game, người chơi sẽ mở khóa nhiều đặc tính mới mẻ cùng với các kỹ năng đặc biệt. Game thủ giờ đây có thể bắt đầu khám phá thế giới rộng lớn của tựa game trên Steam, Xbox One và PS4.

Blade & Soul M

Theo goccongnghe, tựa game này mang đến cảm giác là một bản port của phiên bản PC nguyên gốc lên các thiết bị di động nhất. Được phát triển bởi Team Bloodlust, người làm nên bản PC lừng danh nên chúng ta có thể hi vọng vào những chất liệu nguyên bản đi kèm với đồ họa chất lượng. Vài tính năng nổi bật khác bao gồm hệ thống kỹ năng nâng cao và môi trường đồng. Được làm bởi Unreal Engine 4, game mang đến một nền đồ họa tuyệt hảo với những hiệu ứng mới mẻ về mặt thời tiết ….. Bên cạnh đó là phần cốt truyện phân nhánh nơi bạn có có thể lựa chọn để tạo ra nhiều kết cục khác nhau. Thậm chí những lựa chọn này còn ảnh hưởng đến thế giới trong game theo nhiều cách.

Những tựa game này luôn có sức hút mạnh mẽ trong năm 2019, hứa hẹn sẽ là những tựa game khá ưng ý cho các game thủ.