Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Dần nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Goccongnghe.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 20/12/2022

Thực Thần mang tới cho những người tuổi Dần theo nghiệp kinh doanh buôn bán cơ hội được đón lộc về tay. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần người tuổi này nắm bắt được là phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, càng đầu tư lớn thì càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy nên bản mệnh cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đổ tiền đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào để tránh ném tiền qua cửa sổ, vừa mất tiền mất sức mà còn ảnh hưởng tới trạng thái tinh thần của bạn.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  tình cảm gặp vận Lục Hại. Chuyện tình duyên của tuổi Dần không có nhiều dấu hiệu lạc quan. Tuy con giáp này khá cởi mở với mọi người xung quanh và sẵn sàng tạo dựng các mối quan hệ, song những người đến với bạn có vẻ lại không thực sự chân thành.

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Dần: Cơ hội đón tài lộc

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dần ngày 20/12/2022

– Tử vi hôm nay Thứ Ba tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo lịch âm 2023 cho biết  là ngày có cuộc đi ngắn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc nếu có khó cũng khó có thể giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng chớ nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cho nên cần phải tu bổ, mua sắm. Có hỷ sự.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự thay đổi từ công việc, chơ ới công danh, tình cảm, gia đạo. Cần đề phòng có những hư hại liên quan tới đồ đạc tốn hao có liên quan tới mua sắm, tu bổ, sửa chữa, tiệc tùng, có khách. Hoặc có cuộc đi ngắn, được mời tham dự. Làm gì cũng nên cẩn thận từ công việc cho đến tình cảm, tài lộc có sự chậm trễ, trở ngại.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tất cả việc mong cầu phải tiến hành nhanh chóng, chớ nên chần chừ, và cũng không nên có nhiều tham vọng. Được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Nếu không như vậy thì chọn một ngày khác tốt hơn và nên rút lui. Ở lâu dễ phát sinh nhiều vấn đề phiền toái, hao tài. Sức khỏe trong ngày không tốt. Tránh việc tranh cãi, dèm pha, nói xấu, thưa kiện. Mọi vấn đề liên quan tới tình cảm luôn cần phải có sự dứt khoát nhanh gọn thì mới tốt. Nhìn chung là hãy hành động không nên nói nhiều. Gia đạo bất an.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Gặp phải sự hư hại cần phải tu bổ, mua sắm. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Nhiều việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày bởi dễ gặp phải những bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không chớ nên đi quá xa sẽ không tốt.

– Tử vi Thứ Ba tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có sự kết thúc công trình, hội họp, hoặc đã đến hạn, đúng hẹn. Nhưng cần phải xem xét lại. Trong ngày có tài lộc hoặc có hỷ sự, hoặc được lộc ăn, quà tặng, và có cuộc đi xa, hoặc thuyên chuyển, thay đổi công việc, văn phòng. Gặp thuận lợi liên quan tới giải tán, kết thúc những vấn đề liên quan tình cảm, nhân nghĩa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc