Juventus đón tin không vui từ Dybala; MU nên mua ‘tiểu Cavani’ thay Martial là những tin tức có trong tin thể thao tối 12/1.

Juventus đón tin không vui từ Dybala

Sau khi dính chấn thương đầu gối ở chiến thắng 3-1 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo của Juventus trước Sassuolo, Paulo Dybala đã được tiến hành kiểm tra y tế. Mới nhất, theo xác nhận từ bộ phận này, cầu thủ người Argentina sẽ phải ngồi ngoài từ khoảng 15 – 20 ngày.

Như vậy, Bà đầm già thành Turin có thể sẽ không có được sự phục vụ của Dybala trong khoảng 5 trận đấu, bao gồm 1 màn so tài ở Coppa Italia, 3 tại Serie A cũng như màn so tài Napoli ở siêu cúp Italia.

Mùa giải năm nay, tỉ lệ chiến thắng của Juventus khi có Dybala là 63.6% trong khi nếu vắng cầu thủ này, Bà đầm già chỉ có tỉ lệ thắng trận là 40%.

Tin thể thao tối 12/1: Juventus đón tin không vui từ Dybala

MU nên mua ‘tiểu Cavani’ thay Martial

Cựu hậu vệ Chelsea Jason Cundy cho rằng Man Utd có thể đã chơi tốt hơn ở lịch bóng đá hôm nay bán kết Carabao Cup nếu họ có Cavani trên sân, đồng thời cho rằng mẫu tiền đạo như chân sút người Uruguay là điều MU cần.

Cundy nói: “Những điều chúng ta biết về Manchester United, đối với tôi bây giờ, là họ quá phụ thuộc vào Bruno Fernandes. MU cần một tiền đạo cắm thực thụ nhưng Martial không phải là giải pháp, họ cần mua một Cavani phiên bản trẻ hơn”.

Witsel nghỉ dài hạn cho Dortmund

Trong trận thắng Leipzig 3-1 vừa qua tiền vệ trụ Axel Witsel của Dortmund đã bị chấn thương phải rời sân, và chẩn đoán mới đây xác định Witsel đã bị rách mắt cá chân và sẽ phải nghỉ nhiều tháng. Đây sẽ là một trong những tổn thất lực lượng nặng nhất của Dortmund bởi Witsel là chuyên gia đánh chặn tốt nhất của CLB, và chấn thương đến với anh trong lúc Dortmund sáng trở lại cửa đua vô địch Bundesliga.

Lộ diện ứng cử viên sáng giá cho chức chủ tịch Barcelona

Laporta, Font, Toni Freixa và Emili Rousaud là bốn ứng cử viên thu thập đủ ít nhất 2.257 chữ ký từ các hội viên để tiến tới cuộc tranh cử chức chủ tịch Barcelona vào ngày 24/1 tới đây. Laporta, người từng nắm giữ chức chủ tịch Barcelona trong giai đoạn từ năm 2003 đến năm 2010, đã thu thập được 10.272 chữ ký, vượt xa đáng kể so với 4.713 chữ ký của Font, 2.822 của Frexia và 2.510 của Rousand.