Tin chuyển nhượng 6/1: HLV Benfica nói về thương vụ Enzo Fernandez, Kante chốt tương lai…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.  

HLV Benfica nói về thương vụ Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đang rất gần tới tiền vệ sinh năm 2001 này khi sẵn sàng bỏ ra 120 triệu Euro để phá vỡ hợp đồng giữa Enzo Fernandez và Benfica. Dù vậy ở buổi họp báo mới nhất, HLV trưởng của Benfica – ông Roger Schmidt đã lên tiếng về việc này:

“Enzo đã bỏ lỡ 2 buổi tập cùng toàn đội, điều đó là không thể chấp nhận được. Cậu ấy sẽ phải lãnh hậu quả sau này, việc bỏ tập tôi không lường trước được hậu quả sẽ ra sao. Chúng tôi không muốn bán Enzo, không một ai muốn bán cậu ấy cả kể cả tôi hay chủ tịch đội bóng”.

Tin chuyển nhượng 6/1: HLV Benfica nói về thương vụ Enzo Fernandez
Tin chuyển nhượng 6/1: HLV Benfica nói về thương vụ Enzo Fernandez

Ông Roger Schmidt cũng ‘dằn mặt’ Chelsea khi có những hành động đi đêm với Enzo Fernandez: “Có 1 CLB muốn chiêu mộ Enzo và họ đều biết chúng tôi không muốn bán cậu ấy. Nhưng họ cố ve vãn Enzo và biết rằng chỉ có được cậu ấy bằng cách đó”.

“Họ thực sự thiếu tôn trọng chúng tôi, họ khiến cầu thủ phải nổi loạn tại CLB chủ quản. Họ muốn phá vỡ hợp đồng nhưng thực ra lại muốn có Enzo thông qua quá trình đàm phán”.

Kante chốt tương lai

Tờ Sport của Tây Ban Nha tiết lộ, tiền vệ N’Golo Kante muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình trong màu áo Barcelona và anh không có kế hoạch ở lại Chelsea. Barcelona đang có xu hướng mua lại những cầu thủ có ketquabongdavn tốt theo các bản hợp đồng chuyển nhượng tự do và dường như tuyển thủ người Pháp là ưu tiên mới nhất của họ. Vấn đề cần lưu ý là Kante bây giờ hay gặp chấn thương vụn vặt.

Vị thế của De Gea sẽ không bị lung lay

Phát biểu trong cuộc họp báo trước màn đụng độ Everton ở khuôn khổ FA Cup, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Tôi thực sự hài lòng với David de Gea, điều đó rất rõ ràng. Cậu ấy là thủ môn số một của chúng tôi và là một cầu thủ thực sự giỏi. Nhưng, luôn có điều gì đó có thể xảy đến với David, và bạn phải chuẩn bị cho viễn cảnh này.”

“Năm ngoái, tôi gặp phải một tình huống tương tự với Ajax khi chúng tôi có đến 3 thủ môn bị chấn thương. Bạn không muốn mình rơi vào một tình cảnh như vậy khi đang cạnh tranh những danh hiệu.”

“Chúng tôi đã phải sử dụng một thủ môn trẻ, và điều này có thể giết chết cả mùa giải của bạn. Bạn phải chuẩn bị trước cho những hoàn cảnh như thế này.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như : kết quả giải ngoại hạng anh, C1, C2, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha…..