Tin bóng đá 14/4: Huyền thoại Chelsea có nghĩa cử cao đẹp chống dịch Covid-19; MU bí mật chốt điều khoản cá nhân với James Rodriguez; Ighalo dành lời khen có cánh cho Wan-Bissaka.

Huyền thoại Chelsea có nghĩa cử cao đẹp chống dịch Covid-19

Với việc Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng khó lường trên toàn cầu, mới đây, huyền thoại Chelsea là Didier Drogba vừa có nghĩa cử vô cùng cao đẹp tại quê nhà.

Theo đó, anh đã gợi ý với chính phủ Bờ Biển Ngà có thể sử dụng bệnh viện Laurent Pokou để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm chủng virus corona trong quãng thời gian này. Đáng chú ý, đây là bệnh viện do chính Drogba sở hữu.

Tuy nhiên, hiện tại, quá trình xây dựng đơn vị y tế nói trên vẫn chưa được hoàn thành, bởi vậy, nếu muốn nhanh chóng đưa vào sử dụng, Drogba sẽ cần phải huy động nguồn lực lớn để có thể hoàn tất cơ sở vật chất cho bệnh viện.

Tin bóng đá 14/4: Huyền thoại Chelsea có nghĩa cử cao đẹp chống dịch Covid-19

MU bí mật chốt điều khoản cá nhân với James Rodriguez

Theo trang tin thể thao, Đội chủ sân Old Trafford đang rất nóng lòng muốn bổ sung sức sáng tạo nơi hàng tiền vệ, dù điều này làm người hâm mộ MU cảm thấy khó hiểu khi tân binh Bruno Fernandes đang làm rất tốt nhiệm vụ của một số 10 đúng nghĩa.

Với việc MU gấp rút gặp gỡ người đại diện của James Rodriguez, tương lai Pogba có thể sẽ sớm được làm sáng tỏ và một thương vụ trao đổi “bom tấn” đang chờ đợi người hâm mộ ở phía trước. Bên cạnh MU, Juventus và Arsenal được cho là cũng đang theo đuổi tiền vệ có kqbd trực tuyến ấn tượng này. Tuy nhiên, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ ưu tiên MU hơn trong thương vụ này.

Ighalo dành lời khen có cánh cho Wan-Bissaka

Ighalo đã dành lời khen cho Wan-Bissaka khi chứng kiến cầu thủ này thi đấu ở ltd anh và dự đoán ngôi sao 22 tuổi sẽ vươn đến đỉnh cao của bóng đá.

“Wan-Bissaka là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất. Phần hông của cậu ấy như cao su vậy. Cách mà cậu ấy uốn người và cướp bóng thật ấn tượng. Nhiều lúc tôi tưởng cậu ấy sẽ chấn thương nhưng vài giây sau cậu ấy lại làm thế. Rất khó để vượt qua Wan-Bissaka. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Cường độ làm việc của cậu ấy cũng ấn tượng không kém”.

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"