Adama Traore tỏ tình với Real, Thua Dortmund, Neymar tính đường rời PSG, Juventus đàm phán ký Thiago là những tin tức chính của thể thao ngày 21/2

Adama Traore tỏ tình với Real

Trả lời phỏng vấn El Espanol, Adama Traore (Wolverhampton) khẳng định, anh sẽ tiếp tục phát triển tài năng chơi bóng của mình trong thời gian tới để đạt được kq euro tốt. Nếu nhận được lời đề nghị từ Real Madrid hay một số đội bóng khác, anh sẽ cân nhắc lựa chọn.

Thua Dortmund, Neymar tính đường rời PSG

Neymar đang trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ tại Paris. Trận thua trước Dortmund lại Champions League càng khiến anh muốn rời bỏ đội bóng này hơn. Được biết, Neymar đã lên kế hoạch rời nước Pháp hè này. Điểm đến của Neymar nhiều khả năng là Tây Ban Nha khi cả 2 ông lớn Barca và Real đều đang săn đón anh rất nhiệt thành.

Ngoài ra, tới Mỹ trong màu áo Inter Miami cũng là 1 lựa chọn không tệ, nếu chân sút người Brazil muốn hưởng thụ ở tuổi 28.

Juventus đàm phán ký Thiago

Tuttosport đưa tin Juventus vừa cử đại diện sang Đức, đàm phán với Bayern Munich về mục tiêu Thiago Alcantara trước kì lịch thi đấu bóng đá euro 2020.

Nguồn tin của Tuttosport tiết lộ, ngoài Paul Pogba, Chủ tịch Andrea Agnelli xem Thiago là mục tiêu quan trọng khác mà Juventus cần chiêu mộ vào mùa hè tới.

Thiago Alcantara đang trải qua mùa giải thứ 7 với Bayern Munich, kể từ khi rời Barca mùa hè 2013.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đang muốn tự làm mới chính mình, tìm kiếm trải nghiệm mới.

Juventus dự tính đàm phán với Bayern Munich ở mức giá 60 triệu euro. Trong những năm gần đây, “Bà đầm già” và “Hùm xám” thường xuyên cùng nhau thực hiện các thương vụ chuyển nhượng.

Việc Juventus tìm cách mang Thiago về Allianz Stadium là một bằng chứng mới cho thấy, Chủ tịch Agnelli đang nhắm Pep Guardiola thay thế Maurizio Sarri.